Yuri Alberto nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Corinthians đánh bại Flamengo để lấy lại sự tự tin

Tháng 5 không phải là một tháng dễ dàng đối với Corinthians. Với chuỗi sáu trận không thắng, đội đang bị ràng buộc bởi sợi chỉ ở Cúp quốc gia và khu vực xuống hạng ở Brasileirão, với vỏn vẹn 5 điểm. Đối thủ lần đó là Flamengo, và Yuri Alberto nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh bại Rubro-Negro để tiếp thêm động lực và sự tự tin cho nhóm alvinegro.

+ Ai giỏi hơn: Flamengo hay Corinthians? Kiểm tra cuộc bỏ phiếu của từng người chơi của L!

– Đó sẽ là một trận đấu quan trọng trước một CLB lớn như Flamengo. Giành chiến thắng ở đó là điều quan trọng đối với chúng tôi để thay đổi nhóm và đưa chúng tôi lên đầu. Chiến thắng này sẽ rất quan trọng, nó sẽ mang lại sự tự tin cho toàn đội, chúng tôi cần điều đó. Cùng với Fiel và những người ủng hộ chúng tôi, điều đó sẽ rất quan trọng – Yuri nói với Corinthians TV.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Trước khi ghi bàn gỡ hòa vào lưới Fortaleza, số 9 đã trải qua 10 trận không ghi bàn, chuỗi trận dài nhất của Timão. Bất chấp sự thất vọng, tiền đạo trung tâm không thích thú.

Ít tham gia trận đấu, Yuri Alberto đã không ghi được bàn thắng nào trong 265 phút. Số 9 sẽ là người bắt đầu hàng công của Corinth cùng với Róger Guedes và Adson. Đội hình xuất phát của Luxembourg cho trận đấu với Flamengo sẽ là: Cassius; Fagner, Gil, Murillo và Matheus Bidu (Fábio Santos); Paulinho, Maycon và Fausto Vera; Adson (Wesley), Yuri Alberto và Roger Guedes

+ Xem lịch thi đấu của Timão và các trận đấu sắp tới tại Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *