Yuri Alberto giải thích về ‘khoảng trống’ ở Luxembourg và tỏ thái độ khác với Corinthians trước Botafogo

Trận đấu giữa Yuri Alberto và Vanderlei Luxemburgo thu hút sự chú ý sau trận hòa 1-1 giữa Corinthians và Fortaleza, ở Brasileirão. Tiền đạo đã chấm dứt chuỗi 9 trận không ghi bàn khiến HLV “hụt hẫng” trong khi chỉ huy chào các cầu thủ sau trận đấu trên sân Arena Neo Química.

+ Timão được gia hạn huy chương, Ancelotti nói về việc kết thúc chu kỳ tại Real Madrid… Ngày thị trường!

Cầu thủ mang áo số 9 coi thường tình huống và khẳng định không nhìn thấy HLV khi chào đội Corinthians.

– Em chào mọi người, anh từ bên phải vào, em không thấy anh. Anh ấy chúc mừng trận đấu, nói rằng các cơ hội sẽ bắt đầu xuất hiện – Yuri nói trong khu vực hỗn hợp.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Trận đấu tiếp theo của Timão là đấu với Botafogo, và Yuri tin rằng trận hòa trước Leão do Pici có thể là một sự thay đổi quan trọng cho trận đấu với đội đầu bảng Brasileirão.

– Đây sẽ là một trận đấu quan trọng trên sân khách. Trận hòa này, bắt đầu bằng một trận thua và việc tôi giúp đội là rất quan trọng. Đối với chúng tôi, một bước ngoặt. Ở trận đấu tới đây, chúng tôi sẽ có một thái độ khác, trời cho, chuyện sẽ xảy ra – ông ngẫm nghĩ.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Yuri Alberto đã không ngồi trên ghế dự bị của Corinthians kể từ ngày 8 tháng 10 năm ngoái, trong chiến thắng 2-1 trước Athletico-PR. Trong buổi họp báo, Luxemburgo cho biết lựa chọn để số 9 ngồi dự bị không phải sự trừng phạt. Trung vệ này đảm bảo rằng anh ấy chưa nói chuyện với huấn luyện viên về vị trí của mình trong đội và biết rằng anh ấy sẽ mất vị trí trong buổi tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *