Yuri Alberto bày tỏ sự thất vọng khi nhịn ăn và đánh giá cao số điểm mà Corinthians giành được ở Brasileirão

Yuri Alberto phá lưới nhanh cho Corinthians. Tiền đạo này đã không ghi bàn trong chín trận và đang chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng lớn nhất của anh ấy cho Timão, và vào sân từ băng ghế dự bị để ấn định trận hòa 1-1 với Fortaleza, ở vòng thứ 5 của mùa giải. Brazil.

+ THI CÔNG: Yuri Alberto vào sân trong hiệp 2 và ngăn cản Corinthians đánh bại Fortaleza

Sau trận, tiền đạo này cảm ơn Chúa, đồng đội và gia đình vì đã ghi bàn trở lại.

– Một mục tiêu rất quan trọng. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn Chúa. Tôi đã chiến đấu trong chín trận đấu, chiến đấu để có được bàn thắng đó, nhưng thật không may là nó đã không thành công. Tôi chỉ muốn cảm ơn Ngài và các đồng đội của tôi, những người đã giúp đỡ tôi, ngoài gia đình tôi, những người đã hỗ trợ tôi – bắt đầu từ số 9 cho Buổi ra mắt.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Yuri thừa nhận rằng anh ấy đã thất vọng trong khoảng thời gian không có bàn thắng, hài lòng với màn trình diễn của anh ấy trong trận thua 1-2 trước Independiente del Valle, cho biết anh ấy không hiểu việc thay người của Luxa trong trận đấu cho Libertadores và đánh giá cao điểm số giành được trước Leão do Pici , người đã lấy câu lạc bộ alvinegro từ Z4 do Brasileirão.

– Đối đầu với Del Valle, tôi rất hài lòng với bản thân, thái độ của tôi đã khác. Tôi đã chán nản trong suốt trận đấu, nhận được một vài quả bóng, nhưng trước Del Valle thì khác. Đáng tiếc, tôi bỏ dở ở hiệp hai, lúc đầu tôi không hiểu, nhưng tùy giáo viên quyết định. Hôm nay anh ấy đặt tôi, tôi có thể giúp đội, phiếu bầu này rất quan trọng

Trước trận đấu với Leão do Pici, HLV Vanderlei Luxemburgo đã có cuộc nói chuyện riêng với Yuri Alberto và quyết định để anh ngồi dự bị nhằm cố gắng giảm bớt áp lực cũng như lấy lại niềm tin cho số 9.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Tiền đạo này có thể được yêu thích trong cuộc đọ sức vào thứ Năm (11), với Botafogo, đội đầu bảng của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *