Ý kiến: Flamengo đã làm những gì cần làm

Thứ tư trời mưa ở Rio de Janeiro, giao thông phức tạp và Flamengo với ba trận thua liên tiếp. Tất cả đều chỉ ra một Maracanã thờ ơ và lượng khán giả yếu trong cuộc đối đầu giữa Rubro-Negro đang chịu áp lực và Goiás đang cạn kiệt sức lực. Hóa ra, đối với Nação Rubro-Negra, điểm chung là lượng khán giả tốt và Maraca sôi động. Sợ hãi carioca “lạnh lùng” (mọi người, nó không đóng băng như vậy), ở đầu 38 phi công, Nação 12 đã thiết lập nhịp điệu và thể hiện rõ ràng bằng một biểu ngữ đơn giản nói lên tất cả: “Chúng tôi đến vì Manto , Không phải cho bạn!”. Hội đồng quản trị cũng không bỏ lỡ, rất yêu cầu trong ghế.

Flamengo, những người phải thắng, đã được lên lịch đầy hứa hẹn. Vidal và Thiago Maia nhường chỗ cho Pulgar và Victor Hugo, trong khi Arrascaeta và Everton Ribeiro hoàn thiện hàng tiền vệ để bổ sung cho Pedro và tạo khoảng trống cho Cebolinha. Ít nhất là trên giấy tờ, mọi thứ bắt đầu tốt đẹp.

Và đội bóng của Gávea đã nhập cuộc khá tốt, kiểm soát thế trận và cầm bóng. Tăng tốc, vẫn ở phút thứ 5, Ayrton Lucas nhận bóng qua Cebolinha, vượt qua người kèm và được hưởng quả phạt đền. Bữa tiệc tại chỗ! Pedro trố mắt và không ăn mừng. Trong tốc độ, tiền đạo này cảm thấy bị nghiện và được thay ra bởi Bruno Henrique sau 12 phút. Nghi ngờ cho trận đấu tiếp theo và chấn thương thứ 21 trong năm của đội. Không lý nào công tác chuẩn bị và bộ phận y tế của chúng ta không bị “đại dịch” chấn thương này đặt câu hỏi nội bộ!

Fla tiếp tục gây sức ép cho đến phút thứ 25, mặc dù diễn ra khá vội vàng và đôi khi rời rạc. Một lần nữa, có vẻ như động lực ban đầu của cả đội đã nhường chỗ cho sự mệt mỏi, nhường chỗ cho một Goiás rã rời và bào mòn sự kiên nhẫn của chúng ta trên khán đài, trên mạng xã hội, quán bar hay trong phòng khách. Flamengo 2023 không khơi dậy niềm tin và dường như không tin vào chính mình.

Trở lại hạng hai mang đến một đội hình gọn gàng hơn, năng nổ hơn và ít lo lắng hơn. Nếu như Everton Ribeiro xuyên thủng lưới thủ môn ngay trong hiệp một, thì sang hiệp hai, thế trận còn lại diễn ra thế trận đôi công và bình tĩnh mang về bàn mở tỷ số cho Goiás.

Everton Ribeiro xứng đáng được tôn trọng hơn và hiểu hơn. Cũng giống như Arrascaeta, chúng ta đang nói về một người là thiên tài và là một nhà vô địch đa năng, người có thể và nên được sử dụng trong suốt mùa giải ở vị trí khai thác tất cả những gì tốt nhất từ ​​​​anh ta. Mất anh ấy vào cuối hợp đồng có nghĩa là một sự thay thế khó khăn cần được thực hiện theo thời gian và có kế hoạch, ngay cả khi bộ phận bóng đá của chúng tôi không thực sự hiểu đó là gì.

Trận đấu tiếp tục diễn ra với nhịp độ sáng tạo của Flamengo, vẫn với sự vận động của Sampaoli, người quyết định tung một số cựu binh vào sân. Chúng ta có cơ hội và ưu thế, nhưng chúng ta vẫn có những vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết trong tất cả các lĩnh vực.

Sampaoli, người đàn ông hói yêu thích của chúng tôi, thích nói về sức mạnh tấn công và phòng thủ, nhưng một phần trong số đó là công việc của ông ấy. Tôi hiểu và đồng ý khi anh ấy nói rằng đội bóng không do anh ấy chuẩn bị và còn lâu mới đạt được thể lực và kỹ thuật mà anh ấy mong muốn. Nhưng Sampaoli BIẾT rằng anh ấy đã lấy một đội từ ai đó khi anh ấy được ký hợp đồng. Đó là một vấn đề nghiêm trọng khi tưởng tượng rằng Goiás, thiếu gần một nửa đội, đã dứt điểm 14 lần, nửa tá trong số đó đi trúng khung thành!!!! Chúng tôi kết thúc với ít bàn thắng hơn các đối thủ yếu hơn.

Tôi phải nói rất đúng nghĩa đen rằng Sampaoli cũng đã kiếm được rất nhiều ở vòng đấu Brasileirão này. Cunha ghi bàn rất tốt và khiến tôi nhớ đến vai trò của các thủ môn khi họ có mặt trên sân, Pulgar xứng đáng với vị trí của anh ấy và Victor Hugo là một viên ngọc quý cho thấy anh ấy có thể tiến xa, xứng đáng với điều đó. theo dõi trước khi bán. Thật khó tin khi VH còn quá trẻ mà chơi đa năng và ổn định như vậy khi được hỏi.

Thứ Tư tuần này, Sampaoli cũng cho Matheus Gonçalves đá phút, người chơi không nổi bật nhưng cần tìm chỗ cho Marinho vốn chỉ tồn tại ở Santos. Tôi chỉ sợ là trong buổi họp báo sẽ lên sóng nếu những người này tranh cử vào vị trí còn trống hoặc họ chỉ đến để cho huấn luyện viên nghỉ ngơi.

Bây giờ là một thách thức nữa, để giành chiến thắng bên ngoài Rio! Một trận đấu với Bahia, chẳng hạn như vào thứ Tư này, là một trận đấu để giành chiến thắng. Nhưng chúng tôi chỉ đánh bại Botafogo và Al Ahly bên ngoài Rio de Janeiro. Sampaoli không có thời gian cho một buổi tập lớn, nhưng ông biết rằng mình sẽ không có được điều xa xỉ đó khi đến. Vào cuối tuần, đó là về chiến thắng và củng cố một số sự điềm tĩnh cho trận Cúm đầu tiên của Copa do Brasil.

Trong khi Sampaoli gục đầu để mang lại thể diện tốt cho đội bóng này, chúng tôi hy vọng những người trong VCK sẽ hồi phục và chúng tôi sẽ tiếp tục lấp đầy sân vận động cho Manto và nhân danh Flamengo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *