Ý KIẾN: Cuộc tàn sát ở São Paulo khiến bóng ma của ‘Dorival in the Selection’ càng ám ảnh Morumbi hơn

Độc giả cần hiểu một điều. Các tin tức đã được đưa ra. Đây không phải là sự thật do các nhà báo (ít nhất là những người có ý định tốt) tưởng tượng, những người thức dậy vào buổi sáng và giữa việc đi vệ sinh và uống cà phê, họ nghĩ: vâng, tôi sẽ cố gắng biến nó thành hiện thực. Không hoàn toàn không. Tin tức đến, giống như một cơn cảm lạnh. Không biết bằng cách nào, nhưng tiếng xì xầm bắt đầu. Và sau đó nó phát triển. Cho đến khi bản thân sự việc có trở thành hiện thực hay không.

Tất cả những lời mở đầu nhàm chán này được đưa ra để thảo luận Dorival Junior trong đội tuyển quốc gia Brazil. ‘Khói’ bao trùm bản tin vào thứ Tư tuần trước (7) chỉ có xu hướng biến thành một đám cháy lớn sau đó São Paulo đánh bại Tolimavào tối thứ năm (8).

+ Phong độ: Trong một đêm ghi nhiều bàn thắng, hàng công của São Paulo tỏa sáng trên BXH Copa Sudamericana

Những người ghi chép ở đây sẽ tấn công một cách chân thành: chúng tôi có rất ít, rất ít điều để nói về trò chơi. Cuộc tranh chấp thực sự kéo dài 20 phút, nhưng Tolima quan tâm đến việc đánh để đe dọa hơn là nhất thiết phải chơi bóng. Với bàn thắng đầu tiên và bị loại, tiếng còi mãn cuộc vang lên. Số lượng bảng điểm chỉ là một chi tiết cho ‘rachão’, cuộc chiến của Morumbi.

Nhưng, nếu Dorival chọn đội hình xuất phát của mình khi mọi người đang đặt cược vào một đội hỗn hợp, thậm chí nghĩ đến việc để dành quân số cho trận kinh điển với Palmeiras, vào Chủ nhật (11), thì việc đưa vào đội hình tối đa là có lý do. Và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nghĩ rằng, vào đúng thời điểm tên anh ấy xuất hiện với tư cách ứng cử viên cho đội tuyển quốc gia, lựa chọn của anh ấy là thể hiện khả năng của anh ấy?

Thật điên rồ khi nghĩ về điều đó, tôi đồng ý, nhưng vấn đề là vụ thảm sát Morumbi đã đổ xăng vào tia lửa khiến tên của huấn luyện viên được CBF xem xét…

Có người sẽ cho rằng đối thủ Colombia yếu. Có thể, nhưng điểm mấu chốt là có một sự vững chắc nhất định đối với công việc của Dorival tại Tricolor. Cho đến nay chỉ có hai thất bại và tăng trưởng sản xuất ấn tượng với dàn diễn viên rất khiêm tốn. Những cái tên như Caio chơi tốt với các huấn luyện viên. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy nhớ rằng anh ấy vẫn là đương kim vô địch cúp Brazil và Libertadores.

Morumbi, như trong một sự hiệp thông vĩ đại, đã được phong thánh cho Dorival. Những người hâm mộ khác nhìn anh với sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Chúng tôi, những người làm báo, rất vui mừng. Chúng là những nguyên liệu ngon cho CBF, công ty đã thất bại trong việc tìm kiếm một cái tên gringo. Và một vụ tai nạn như hôm thứ Năm là cú hích hoàn hảo để đưa huấn luyện viên lên đỉnh kim tự tháp mà ông hằng mong muốn. Chờ đợi cảnh chương tiếp theo …

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *