Xuất thân từ một gia đình giản dị, Zé Luiz đã chiến thắng trong cuộc sống và là một trong những biểu tượng của Bờ biển ở Brazil

Tất cả những ai chơi hoặc theo dõi môn Quần vợt bãi biển, môn thể thao phát triển nhất trong nước và có hơn 1,1 triệu người tập luyện trong nước, đều đã xem video và nghe đến bài “Fala Pessoaaaal” nổi tiếng. Đó là từ anh ấy, từ São Paulo José Luiz, một giáo sư thể thao, đồng thời là người có ảnh hưởng kỹ thuật số và đã trở thành một trong những biểu tượng của môn thể thao này.

Ngày nay, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, làm việc với các sự kiện, tổ chức các phòng khám và có hơn 27.000 người theo dõi trên Instagram, nơi anh ấy thường xuyên đưa ra lời khuyên cho những người thực hành phương thức đã đạt được sức mạnh sau khi bắt đầu dịch bệnh.

Ít ai biết, Zé Luiz không sinh ra đã ngậm thìa bạc trong miệng. Cô xuất thân trong một gia đình giản dị, sống với mẹ là người giúp việc trong nhà ông chủ: “Tôi xuất thân từ một gia đình rất giản dị, mẹ tôi là người giúp việc trong nhà, chúng tôi sống với bà trong một căn phòng rất nhỏ, nơi chỉ có cả hai chúng tôi đều có thể phù hợp. Tôi luôn có tham vọng phát triển, có được không gian của mình, sống cuộc sống của mình với thứ mà tôi yêu thích. Tôi luôn muốn sống với môn thể thao này. Anh ấy bắt đầu với môn bơi lội, sau đó chuyển sang bóng đá và tiếp tục chơi quần vợt. anh ấy bắt đầu kiếm được số tiền đầu tiên với tư cách là một vận động viên ném bóng, sau đó là một vận động viên ném bóng và sau đó là một giáo viên.

Trong khi đó, anh có cơ hội làm việc trong một ngân hàng nhưng anh đã từ chối: “Khi tôi 14, 15 tuổi, ông chủ của mẹ tôi, cổ đông của Itaú hay đại loại thế, đã gọi cho tôi và hỏi tôi có muốn đi làm không. làm việc ở đó, có một vị trí ở đó. trong ngân hàng, để có một sự nghiệp. Tôi đã tiếp cận anh ấy và tôi đã từ chối, tôi cảm ơn anh ấy. Tôi muốn kiếm sống bằng thể thao. Anh ấy nhìn tôi với khuôn mặt của anh ấy, mẹ tôi tuyệt vọng nói rằng thể thao rất vui và ngân hàng sẽ kiếm được tiền. Sau đó, tôi nói chuyện với ông ấy và ông ấy ủng hộ tôi. Tôi nói với mẹ: ‘hãy tin con rằng con sẽ kiếm sống được từ thể thao’. Ông ấy ủng hộ tôi”, anh nói.

Sau nhiều năm chơi quần vợt, nơi anh giành được học bổng 90% tại Đại học Unisantana, Zé Luiz biết đến Bãi biển ở Santos thông qua Rúbio Ribeiro, nơi anh có mối liên hệ với thể thao ở đó và cũng biết Marcus Ferreira, Thales Santos, Samantha Barijan và Joana Cortez, những người bắt đầu tỏa sáng trong môn thể thao này. Một năm sau, anh quyết định từ bỏ quần vợt và chuyển sang một môn thể thao mới: “Tôi bắt đầu với ba học sinh là bạn và đến giúp đỡ tôi. Chúng tôi thành lập một sân trong một phòng tập thể dục ở Khu phía Bắc, chúng tôi là những người tiên phong. với một sân bãi biển trong một phòng tập thể dục ở Sao Paulo,” anh nói.

Mẹo về Quần vợt Bãi biển bắt đầu từ đó và theo một cách đơn giản: “Tôi bắt đầu đưa ra các mẹo về Quần vợt Bãi biển và trong cơ hội đầu tiên của tôi, Marquinhos Ferreira đã giúp tôi rất nhiều khi anh ấy đã là một trong những người giỏi nhất Brazil, anh ấy là người đầu tiên tiếp thêm sức mạnh cho tôi . Tôi đã tham gia khóa học đầu tiên với Guilherme Prata. Công việc kinh doanh bắt đầu phát triển, tôi muốn gặp Beach ngay từ khi còn nhỏ, như họ đã làm, tôi đến với giải đấu và trong giải đấu. Mọi thứ chúng tôi quyên góp được trở thành chỗ ở, vé cho tôi đến Ý để làm điều này là vì họ khi tôi trở lại. Hơn 150 người đã giúp đỡ, không ai tưởng tượng được điều đó sẽ xảy ra. Tôi đã đến Ravenna, tôi đã đến Dunia, Marcus và Thales đã chỉ cho tôi rất nhiều. Với số tiền đó, tôi đã trả cho Huấn luyện viên đã dạy tôi ở Ý và tôi hiểu cách họ làm việc để tôi đưa ra phương pháp của riêng mình. Học sinh của tôi cho tôi tiền và tôi trả tiền cho các lớp học ở Ý”.

“Mọi thứ đang bắt đầu mở ra trở lại, Quần vợt bãi biển là một môn thể thao đang phát triển và các mẹo của tôi đang lan truyền mạnh mẽ với những người đang tìm kiếm thông tin về môn thể thao này. Rất hay bắt đầu video bằng ‘Fala personaall’ và sau đó bắt kịp, mọi người cho rằng video đó thật hài hước. Doanh nghiệp đang chuẩn bị sẵn sàng.”

Vì vậy, anh ấy có thể nhận ra ngày hôm nay giấc mơ của mình là gì. Anh được mời hướng dẫn một lớp học tại Arena XP ở Faria Lima, nơi anh có hơn 180 học viên. Anh ấy cũng cung cấp các phòng khám và tổ chức các sự kiện với các doanh nhân và những người nổi tiếng ở thành phố São Paulo. Và ước mơ của mẹ anh đã thành hiện thực: “Ước mơ của tôi đã thành hiện thực, đó là kiếm sống từ thể thao và mẹ tôi muốn tôi làm việc trong một ngân hàng. Tôi làm việc trong một phòng tập gym với quyền đứng tên ngân hàng. Tôi là một người hài lòng và có mục tiêu về việc luôn giúp đỡ, mang lại niềm vui và nhiều người thoát khỏi những ngày tồi tệ và trầm cảm, mọi thứ thật tồi tệ để trở nên khỏe mạnh. Tôi luôn làm điều đó như một phần cuộc sống của mình và thể thao sẽ tốt hơn với nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *