Xem Serie A ở đâu? Tìm hiểu về phân chia quyền phát sóng

+ Brasileirão 2023: xem bảng xếp hạng những đội bóng giá trị nhất Serie A

Xem Série A trên TV mở ở đâu?

Như những năm gần đây, Série A của Brasileirão sẽ được phát sóng bởi Globo trên TV mở. Đài truyền hình có hợp đồng cá nhân với câu lạc bộ và sẽ chịu trách nhiệm chiếu cuộc thi cho đến cuối năm 2024.

Với hợp đồng độc quyền trên TV mở, Globo thường phát sóng hai lần một tuần, tốt nhất là vào tối thứ Tư lúc 9:30 tối và tối Chủ Nhật lúc 4 giờ chiều. Điều đáng nói là có những trận đấu diễn ra đồng thời với sự phân chia vùng đồng bằng xung quanh Brazil

+ Mười một thương hiệu sẽ cung cấp vật liệu cho các câu lạc bộ Série A ở Brasileirão; xem danh sách

Xem Série A trên TV đóng và trên internet ở đâu?

Ngoài TV mở, Grupo Globo còn có hợp đồng cá nhân với các câu lạc bộ về quyền phát sóng trên truyền hình cáp và trả tiền cho mỗi lần xem. Do đó, các trận đấu của Brasileirão có thể được xem trên các môn thể thao e không công chiếu. Thỏa thuận này cũng có hiệu lực đến năm 2024. Người hâm mộ có thể truy cập gói Premiere thông qua nhà điều hành TV hoặc qua internet (Globoplay, Premiere Play hoặc Amazon Prime Video).

Globo chỉ không có toàn quyền kiểm soát cuộc thi vì nó không có hợp đồng với Athletico-PR trong phương tiện truyền thông phải trả tiền. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Turner vào năm 2021, Hurricane đã không đạt được thỏa thuận với đài truyền hình Rio de Janeiro và thương lượng riêng về các quyền. Vào năm 2023, 19 trận sân nhà của câu lạc bộ sẽ có hai địa điểm phát sóng: bão trực tiếpnền tảng phát trực tuyến của riêng mình và CazéTVKênh phát trực tuyến Casimiro Miguel hợp tác với Livemode.

Có những thay đổi liên quan đến Brasileirão 2022. Trong phiên bản năm ngoái, chương trình phát sóng CazéTV diễn ra độc quyền trên kênh Twitch. Nó hiện cũng sẽ có sẵn trên YouTube – đọc thêm đây. Xem các giá trị:

tôi sử dụng co giật
– Miễn phí cho chủ sở hữu Amazon Prime Video.
– R$7,90 mỗi tháng cho thuê bao thông thường.

Không có Youtube
– 1,99 đô la R mỗi tháng cho gói thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *