Vòng loại trực tiếp, vòng loại trực tiếp, vòng loại trực tiếp! vòng loại trực tiếp ở khắp mọi nơi

Đó là tất cả về Playoffs!!!

NBB, NBA, Euroleague và thậm chí cả người Trung Quốc đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Chúng tôi nói về giao điểm, trò chơi và sự phát triển.

Ở NBB, chúng tôi lọt vào vòng 16 đội và những điều bất ngờ đang chờ đón. Một lần nữa sự cạnh tranh cho thấy mùa giải thông thường không cung cấp thẻ ở vòng 16 đội và các đội xếp ở vị trí thấp hơn gây khó khăn cho cuộc sống. São José, Pato và Unifacisa đã thể hiện sức mạnh của mình và sẽ thử vận ​​​​may để lọt vào tứ kết.

Tại Euro, chúng ta đã kết thúc vòng đấu cuối cùng của mùa giải thông thường và giờ chúng ta đã biết lộ trình, với vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào thứ Ba tuần này. Trong khi đó, Euro dành cho nữ đã kết thúc và chúng ta đã có nhà vô địch!

Tại NBA, các giải thưởng của mùa giải thông thường đang được trao, trong khi một số đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp đã bắt đầu tiến tới mùa giải tới. Trong trò chơi, phía tây tỏ ra cạnh tranh hơn phía đông, với nhà vô địch GSW hiện tại phải đổ mồ hôi nếu muốn tiếp tục tranh chấp và đánh bại các vị vua. Lakers sẽ không từ bỏ điểm số và có mọi thứ để tạo nên chuỗi trận dài trước Memphis, trong khi Kawhi cho thấy anh có thể cầm chân đội ngôi sao và tạo cơ hội cho Clippers vượt lên dẫn trước. Mặt khác, Nuggets là đội dường như dễ dàng tiến vào bán kết đại hội nhất.

Leste

Ở phía Đông, khoảng cách dường như lớn hơn một chút và Celtics và 76ers dường như đã giành được tấm vé đi tiếp. Bucks đã bị sốc trong ván đầu tiên, nhưng dường như họ cũng đã ổn định trong vài ván tiếp theo. Chỉ còn một trận chiến có vẻ như có thể diễn ra trong Ván 7, Cavs và Knicks.

Ở Trung Quốc, chúng tôi đã lọt vào bán kết, nhưng điều thực sự khiến chúng tôi chú ý là có thể xảy ra trường hợp dàn xếp tỷ số, liên quan đến một trang web cá cược, dẫn đến việc cả hai đội liên quan bị đình chỉ thi đấu. Vòng vây sẽ khép lại và có vẻ như nó có thể ảnh hưởng đến một số môn thể thao. Cùng với đó, Shenzhen Leopards, những người đang chờ đợi Sharks, người chiến thắng trong trận đấu tổng hợp kết quả, sẽ vào thẳng vòng bán kết.

Chủ đề rất hay và phần bình luận cũng vậy, vì vậy hãy chơi và lắng nghe cùng chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *