Vòng loại trực tiếp LBF, Mùa giải WNBA và Di chuyển NBA

Trong một tuần không có nhiều cảm xúc ở giải đấu nam, chúng tôi đã có cơ hội cập nhật thông tin về vòng loại trực tiếp LBF và mùa giải WNBA, đồng thời bình luận về một số tin tức và câu chuyện phiếm về NBA.

Trong LBF, Sesi Araraquara, người chỉ thua một trận trong mùa giải thông thường, đã thua trận thứ hai trước đội xếp thứ tám Ituano trên sân nhà và khiến chuỗi trận hòa một hòa một. Santo André đã vượt qua Blumenau trong một loạt hai trò chơi rất chặt chẽ, nhưng đã đến giờ nghỉ giải lao. Trong khi đó Campinas thắng trận đầu tiên của Catanduva và Sampaio thắng trận đầu tiên của Sodie.

Ở WNBA tưởng chừng như không ai có thể cản được Las Vegas Aces, nhưng với sự tiến hóa đáng kinh ngạc, New York Liberty xếp ngay sau và vẫn chứng kiến ​​Sabrina Ionescu của họ thực hiện 25 cú sút 27 quả không tưởng trong thử thách 3 điểm.

Để kết thúc, chúng tôi nói về một số tin tức và chuyển động trên thị trường, chẳng hạn như việc Yago chuyển đến Estrela Vermelha, Kemba ở Monaco, Kawhi với cơ hội gia hạn lớn và rất nhiều tin đồn. Nó cũng có những gì chúng tôi mong đợi từ đội cho mùa giải này và nhóm thế giới.

Hãy đến với chúng tôi, ngay cả trong một tuần của những tin tức nhỏ, chúng tôi hứa sẽ vui vẻ! (nhưng chúng tôi có giao hàng không?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *