Vojvoda thấy sự cân bằng trong Fortaleza x São Paulo và phàn nàn về việc trục xuất

Sau khi trận đấu kết thúc không bàn thắng giữa Fortaleza và São Paulo, huấn luyện viên Juan Pablo Vojvoda đã phân tích về cuộc đối đầu mà ông thấy được sự cân bằng giữa các bên. Theo đánh giá của anh ấy, hãy hiểu rằng kết quả hòa cuối cùng phản ánh sản lượng của cả hai đội. Nhấn mạnh rằng, ngay sau khi loại hậu vệ Brítez, đội chủ nhà cần ngay lập tức tiến hành quá trình thích nghi:

– Nó cân bằng. Và thời điểm phức tạp nhất là sau khi loại bỏ Brítez. Chúng tôi phải hành động nhanh chóng, biết cách phòng thủ, sau đó có những khoảnh khắc trong bóng đá. Có những khoảnh khắc tốt, những tình huống được tạo ra và như trong sáu, bảy phút cuối, đối thủ phòng ngự tốt. Nhưng nhóm đã phản ứng một cách mạnh mẽ.

Ngoài khía cạnh chuyên môn, HLV người Argentina cũng cân nhắc quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài Paulo César Zanovelli đối với Britez và tiền vệ São Paulo, Rodrigo Nestor. Trong cả hai trường hợp, anh ta đều thấy sự nghiêm khắc quá mức của trọng tài, nhưng không chỉ ra bất kỳ loại thiệt hại cụ thể nào.

– Không biết có đau không. Có hai giá thầu, hai góc độ mà người chơi phàn nàn. Và tôi nghĩ rằng việc loại bỏ là rất chặt chẽ, cho cả Brítez và cho cầu thủ São Paulo, Rodrigo Nestor – anh ấy nói.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

NGÀY LỊCH SỬ

Dù kết quả khả quan vẫn chưa đến, nhưng thầy trò HLV Leão do Pici nói riêng có lý do để ăn mừng ngay sau tiếng còi khai cuộc tại Arena Castelão. Đó là bởi vì hiện tại, Vojvoda là huấn luyện viên có nhiều trận thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ Pici với 154 trận, vượt qua một huấn luyện viên khác cũng là một phần trong kỷ nguyên chiến thắng gần đây của Tricolor, Rogério Ceni.

Trong khoảng thời gian này, có 79 trận thắng, 35 trận hòa và 40 trận thua, trong đó đội ghi được 257 bàn và để thủng lưới 147 bàn. Ở chức vô địch, ngoài danh hiệu thứ ba liên tiếp ở Cearense, anh còn nâng cao chiếc cúp Copa do Nordeste mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *