Với việc phát sóng Bandsports, Giải quần vợt bãi biển mở rộng của Sofia Cimatti bắt đầu ở São Paulo

Tối thứ Năm tuần này, tại National Arena, Giải quần vợt bãi biển mở rộng của Sofia Cimatti bắt đầu. Sự kiện này được tổ chức tại một trong những Trung tâm đào tạo chính trong nước, nằm trong khu phố Água Branca, ở São Paulo (SP) và kéo dài đến ngày 4 tháng Sáu. Giải thưởng là 15 nghìn đô la R.
Tổng cộng, có 600 vận động viên thi đấu ở các hạng mục Mở rộng (Chuyên nghiệp và A), B, C và D, cũng như các vận động viên kỳ cựu 30+, 40+, 50+ và 60+ và cả ở các hạng mục Cha và Con, Mẹ và Con. Con trai, cha và con gái, mẹ và con gái. Thứ Năm, ngày 1, bắt đầu với các trận đấu Đôi nam nữ trên 30 và 40 tuổi. Thứ Sáu tuần này sẽ có các trận đấu ở hạng mục Masters 30, 40 và 50+.

Sofia Cimatti là một trong những tay vợt hàng đầu trong lịch sử môn thể thao này với 56 danh hiệu, trong đó có hai danh hiệu thế giới, bốn danh hiệu châu Âu và bốn danh hiệu Sand Series, Grand Slam của môn thể thao này. VĐV người Italia đến sống ở Brazil hồi tháng 1 và tập luyện tại Arena Nacional: “Thật vinh dự cho tôi khi được làm đại sứ cho giải đấu này! Arena Nacional đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi, chúng tôi dành phần lớn thời gian ở đây và tôi. Tôi rất vui với cơ hội được đại diện cho đấu trường Sao Paulo lịch sử này. Tôi chúc giải đấu thành công tốt đẹp và tôi rất nóng lòng được xem và cổ vũ cho tất cả những người bạn Brazil mới của mình,” Cimatti nói.

Dịch vụ:

Nhà thi đấu quần vợt bãi biển Nacional của Sofia Cimatti
Khi nào: từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 6
Địa chỉ: Av. Marquês de São Vicente, 2477 – Água Branca, São Paulo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *