Với sự đảm bảo của Luxembourg và đội hình tự tin, Corinthians đặt ưu tiên cho Brasileirão ở vòng loại trực tiếp

Cô-rinh-tô có một trò chơi quan trọng người giải phóng Thứ Tư này (ngày 24), gặp Argentinos Juniors, nhưng trọng tâm của câu lạc bộ là Brazil. Hội đồng quản trị lo sợ ‘bóng ma xuống hạng’ và đặt cược vào giải đấu có HLV Vanderlei Luxemburgo hỗ trợ trụ cột và dẫn dắt đội bóng trong ‘sứ mệnh’ này.

Ngay cả khi thất bại trước Flamengo vào Chủ nhật (21), ban huấn luyện và toàn đội alvinegro đã được động viên bởi màn trình diễn của Timão trong trận đấu và trở nên tự tin hơn cho phần tiếp theo. Ấn tượng là đội đang bắt đầu thể hiện những kết quả như mong đợi, đặc biệt là trước một đối thủ mạnh như Rubro-Negro.

> Flamengo x Corinthians phá kỷ lục: xem 20 khán giả đông nhất Brasileirão 2023 tính đến nay

Dù Luxemburgo vẫn chưa có được trận thắng nào, thua 4 và hòa 2 kể từ khi đến, nhưng huấn luyện viên này đang có sự ủng hộ hoàn toàn từ nội bộ vào lúc này. Hiện tại, khả năng thay đổi huấn luyện viên vẫn chưa được giải quyết và Corinthians tin rằng giới chuyên môn có thể giúp đội bóng tiến hóa như trước Flamengo. quản lý bóng đá alvinegro, Alessandro Nunes, đã công khai xác nhận tính lâu dài.

– Không có khả năng khởi hành hoặc đến. Chúng tôi có niềm tin vào Vanderlei, anh ấy đã làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, ngay cả khi kết quả không xảy ra. Anh ấy đến trong một trình tự khó khăn, không thể làm việc chăm chỉ và đưa ra ý tưởng của mình. Có một trận đấu vào thứ Tư, kết quả là Libertadores. Bạn phải hiểu và phân tích trận đấu, cả đội đã phối hợp tốt, phòng ngự tốt, có thể sẽ giành chiến thắng – anh ấy nói.

BRASILEIRON LÀ TRỌNG TÂM, NHƯNG CÁC CẠNH TRANH KHÁC THÌ SAO?

Khi Giải vô địch Brazil được coi là ưu tiên hàng đầu, Libertadores và Copa do Brasil bắt đầu ít cân nhắc hơn trong kế hoạch của Corinthians.

Timão đang ở trong một tình thế phức tạp tại giải Nam Mỹ: có hai trận thua và một chiến thắng tại giải đấu này. Câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng E với 3 điểm, xếp sau Independiente Del Valle (6), của Ecuador và Argentinos Juniors (7).

> Xem toàn bộ lịch thi đấu Libertadores

Cho rằng viễn cảnh đi tiếp ở Libertadores được coi là khó khăn, vị trí thứ ba trong bảng và do đó, chuyến đi đến Copa Sudamericana không được coi là một kết quả tiêu cực. Ban lãnh đạo Corinthians hiểu rằng ‘Sula’ sẽ là một giải đấu ít áp lực hơn và một danh hiệu có thể phù hợp hơn với thời điểm của câu lạc bộ.

Ở ‘vị trí cuối cùng’, ưu tiên là Copa do Brasil. Corinthians đã bị Atlético-MG đánh bại 2-0 tại Mineirão trong trận lượt đi của vòng 16 đội. Hội đồng quản trị nhận thấy rằng, nếu việc xuống hạng của giải đấu được xác nhận, thì có một mặt tích cực là Luxembourg sẽ được nghỉ một tuần. đào tạo, điều chưa xảy ra.

SỰ LIÊN TIẾP

Alvinegro đến thăm Argentinos Juniors vào thứ Tư tuần này (24), tại Estádio Diego Armando Maradona, lúc 21:30, cho lượt thứ 4 của vòng bảng Libertadores. Trận đấu này sẽ quyết định hướng đi của đội bóng Nhân dân tại giải vô địch châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *