‘Với những điều kiện hiện có, không có cầu thủ nào không thể thương lượng ở São Paulo’, người quản lý của Sacramenta

Hội nghị cho Sao Paulo đã thông qua, vào tháng 12 năm ngoái, dự báo ngân sách của câu lạc bộ cho năm 2023. Và trong mục kết quả chính, đàm phán vận động viên, giá trị 135 triệu đô la R đã được thiết lập như một mục tiêu cần đạt được. Vấn đề là, với việc đóng cửa sổ châu Âu ‘trống rỗng’ đầu tiên cho Tricolor, thì ‘cơn sốt’ để đạt được con số đó là dành cho kỳ chuyển nhượng sẽ mở vào ngày 3 tháng 7 tới.

Và, theo lời của giám đốc bóng đá ba màu, Carlos Belmonte, xu hướng là không có trò chơi khó nào từ phía câu lạc bộ Morumbi về các đề xuất cho đề xuất cuối cùng đến từ châu Âu vì sự tiếp xúc chính của nó.

+ Web không tha thứ cho việc loại Corinthians ở Libertadores; nhìn vào các meme

– São Paulo, với hoàn cảnh của mình, không có những cầu thủ không thể thương lượng. Nhưng rõ ràng mong muốn của chúng tôi là giữ lại hai người trẻ này, những người cơ bản và quan trọng đối với đội của chúng tôi. Hãy xem cửa sổ mở ra như thế nào – Belmonte nói.

Chiếc mũ đội đầu đến từ São Paulo đặc biệt đề cập đến hoàn cảnh của Rodrigo Nestor và Pablo Maia, hai người hứa hẹn gần như chắc chắn sẽ ra đi.

Galatasaray quan tâm đến số áo 11 của đội trẻ từ São Paulo. Đại diện của câu lạc bộ đã tìm đến câu lạc bộ Morumbi để xem thương vụ có thể tiến xa đến đâu. Họ nghe nói rằng yêu cầu tối thiểu là 80 triệu BRL (khoảng 15 triệu euro). Và rằng có một phần quyền liên bang được giữ lại.

Anh ấy không phải là cầu thủ São Paulo đầu tiên bị người Thổ Nhĩ Kỳ điều tra. Trong tháng Hai, câu lạc bộ đã từ chối lời đề nghị trị giá 3,5 triệu euro (khoảng 19,4 triệu đô la R) từ Besikitas cho hậu vệ trái của Welington. Đề xuất được coi là một ‘trò đùa’ trong hành lang Morumbi.

Như vậy mà L! tiết lộ, Tricolor có các cuộc thăm dò cho hai lần tiếp xúc nữa của người châu Âu. Tiền vệ Pablo Maia đang được các CLB Anh săn đón, trong khi hậu vệ phải Nathan có thể đến Bồ Đào Nha.

São Paulo thậm chí đã từ chối lời đề nghị từ Fulham cho Maia vào cuối năm ngoái, lên tới 8 triệu euro (khoảng 43,1 triệu R$). Nhân viên của người chơi muốn có thỏa thuận này, nhưng Tricolor từ chối, lạc quan rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình với việc bán lời hứa từ Cotia (SP): ít nhất luôn có hai con số. Hoặc 12 triệu euro (khoảng 64,7 triệu R$) trong trường hợp của Pablo Maia.

Người ta đã nói nhiều về Beraldo, nhưng kế hoạch của Tricolor là từ chối các cuộc tấn công của hậu vệ 19 tuổi, người sẽ được tăng lương trong những ngày tới. Kế hoạch của giám đốc là giữ anh ta thêm ít nhất hai năm nữa trong đội. Đủ thời gian để nó trân trọng hơn. Và, tất nhiên, câu lạc bộ Morumbi đã mua được một phần quyền liên đoàn vẫn thuộc về XV de Piracicaba, nơi anh ấy bước những bước đầu tiên trong bóng đá.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *