Với một huấn luyện viên mới, Corinthians đã làm việc cho Majestoso trong trận đấu với São Paulo

Corinthians sẽ chỉ có một buổi tập với đầy đủ đội hình để chuẩn bị cho Majestoso vào Chủ nhật này, gặp São Paulo. Tin tức vào thứ Sáu tuần này (12) tại CT Joaquim Grava là sự xuất hiện của huấn luyện viên thể chất Daniel Félix, cựu Vasco, người sẽ tiếp quản Flávio de Oliveira.

+ Cássio phạm tội trừng phạt trẻ con, Corinthians đau đầu trước Botafogo; xem chú thích

Daniel đã tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ và tổ chức khởi động cho đội dự bị, khi trận thua trước Botafogo bắt đầu, anh vẫn ở lại CT để tái tạo.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Sau đó, ban huấn luyện gồm Maurício Copertino, Fernando Lázaro, Antônio Mello và Mauro da Silva tiến hành công tác tổ chức tấn công và huấn luyện cách chiến đấu trên mặt sân nhỏ.

Đối với trận kinh điển, Vanderlei Luxemburgo sẽ có sự trở lại của Fausto Vera, bị treo giò trước Botafogo. Mặt khác, huấn luyện viên không có Balbuena, Du Queiroz và Júnior Moraes, do câu lạc bộ loại bỏ. Bộ ba sẽ đào tạo riêng với dàn diễn viên tại CT Joaquim Grava.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Chỉ với bốn điểm và một vị trí trên khu vực xuống hạng ở Brasileirão, Timão đã bảo vệ chuỗi trận bất bại của São Paulo tại Arena Neo Química. Đã có 16 trận đấu kể từ năm 2014 trên sân nhà của Corinthian, với 10 chiến thắng và 6 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *