Với một bàn thắng trong mỗi hiệp, Red Bull Bragantino đã đánh bại Athletico

Tại Nabi Abi Chedid, Red Bull Bragantino đánh bại Athletico 2-0. Các bàn thắng đến từ Eduardo Sasha và Thiago Borbas. Với số điểm đó, Massa Bruta đứng ở vị trí thứ 10, với 10 điểm. Bão ở vị trí thứ 5, với 12 điểm. Ở vòng tiếp theo, Massa Bruta đối mặt với Santos trên sân nhà. Athletico cố gắng lội ngược dòng trước Grêmio.

Trò chơi

Bragantino khởi đầu tốt hơn. Bị khán giả lấp đầy, Massa Bruta chiếm lĩnh hàng tiền vệ và dồn ép cho đến khi họ ghi được bàn thắng. Ở phút thứ 16, Lucas Evangelista mạo hiểm và Eduardo Sasha cản phá: 1-0.

+ Kiểm tra bảng xếp hạng và các trận đấu tiếp theo của Brasileirão

Sự yếu kém khiến Athletico phải rời trận đấu và tìm kiếm bàn gỡ hòa. Cố gắng điều chỉnh trong trò chơi tập thể của họ, Hurricane đã khám phá những cú sút xa của Vitor Bueno và Cuello. Cơ hội tốt nhất của đội khách đến với Alex Santana. Trong bóng tối trong vòng cấm, Hurricane thực hiện quả bóng và đưa bóng đi sượt qua khung thành do Cleiton hậu vệ.

Trong giai đoạn cuối, Bragantino lại sẵn sàng quyết định cuộc đối đầu và có cơ hội ngon ăn dưới chân Helinho. Tiền đạo này nhanh chóng nhận bóng và sút vào góc xa. Bento băng xuống và thực hiện một pha cứu thua đẹp mắt. Bất chấp sự chủ động của Massa Bruta, Athletico đã có cơ hội tốt nhất. Nước đi của Paulo Turra đã phát huy tác dụng và Bão đã phát huy tác dụng. Ở cơ hội đầu tiên, Canobbio đã tận dụng trước và Cleiton đã làm nên điều kỳ diệu. Ngay sau đó, Pablo nhận bóng trong vòng cấm nhưng anh sút yếu và bị cung thủ đưa bóng vào lưới.

Cú sút cuối cùng của Bragantino đến với Thiago Borbas, người đã chứng kiến ​​Mosqueira thực hiện mọi động tác, hạ gục Khellven và kiến ​​tạo cho anh ta một đường chuyền ngọt ngào để ấn định chiến thắng 2-0.

BRAGANTINO 2 X 0 VẬN ĐỘNG VIÊN

Vị trí: Nabi Abi Chedid, Bragança Paulista (SP)

Ngày-Giờ: 20/5/2023 – 18:30

Trọng tài: Felipe Fernandes de Lima (MG)

Trợ lý: Marcyano da Silva Vicente-MG và Felipe Alan Costa de Oliveira-MG

VAR: Rodrigo Nunes de Sá (VAR-FIFA)-RJ

Đối tượng/doanh thu: 3.769 người trả tiền/117.490,00 BRL

Thẻ vàng: Cleiton (BGT), Madson, Cannobio, Tiago Andrade (ATH)

Thẻ đỏ:-

Bàn thắng: Eduardo Sasha (16’/T1) Thiago Borbas (40’/T1)

BRAGNTINO: Cleiton; Andrés Hurtado, Eduardo Santos, Realpe và Guilherme Santos (Aderlan, ngày 35/2); Matheus Fernandes (Jadsom Silva, vào ngày 25/2), Lucas Evangelista và Bruninho (Eric Ramires, vào ngày 15/2); Helinho (Mosquera, ngày 15/2), Eduardo Sasha (Thiago Borbas, ngày 25/2) và Vitinho. Kỹ thuật viên: Pedro Caixinha.

ATHLETICO: Bento; Khelven, Zé Ivaldo, Matheus Felipe và Madson; Hugo Moura (Fernandinho, vào ngày 21/2), Alex Santana, Vitor Bueno và Terans (Vitor Roque, vào ngày 21/2); Cuello (Thiago Andrade, vào ngày 25/2) và Willian (Pablo, vào ngày 25/2). Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *