Với chấn thương đùi, tiền vệ này bỏ lỡ Corinthians trong trận đấu với Flamengo; nhìn vào đội hình có thể

Vanderlei Luxemburgo thực tế sẽ có sức mạnh tối đa để cố gắng đưa Corinthians thoát khỏi khu vực xuống hạng Brasileirão trước Flamengo, vào Chủ nhật tuần này (21), tại Maracanã. Ngoài Renato Augusto và Gustavo Mosquito đã tham gia khởi động ở vòng bảng nhưng vẫn chưa thể ra sân, HLV sẽ không thể tin tưởng vào Cantillo.

+ Ai giỏi hơn: Flamengo hay Corinthians? Kiểm tra cuộc bỏ phiếu của từng người chơi của L!

Cầu thủ người Colombia, người đã phải ngồi ngoài vì lý do kỹ thuật kể từ trận thua trước Independiente del Valle, vào ngày 2 tháng 5, cảm thấy khó chịu ở phần trước của đùi phải.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Ngoài ra trong danh sách này còn có Rafael Ramos, nhưng cầu thủ chạy cánh này có tên trong chuyến làm khách thứ hai liên tiếp của Timão. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có mặt cùng phái đoàn ở Belo Horizonte, nhưng bị tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 0-2 trước Atlético-MG, ở Copa do Brasil. Trên sân khách, Balbuena, Du Queiroz và Júnior Moraes không còn nằm trong kế hoạch của CLB.

Kiểm tra danh sách đầy đủ liên quan:

Thủ môn: Carlos Miguel, Cássio và Matheus Donelli

Bộ phận: Fábio Santos, Fagner, Matheus Bidu và Rafael Ramos

Hàng thủ: Bruno Méndez, Caetano, Gil và Murillo

Tiền vệ: Fausto Vera, Giuliano, Maycon, Matheus Araújo, Paulinho và Roni

Tiền đạo: Adson, Chrystian Barletta, Philip August, Peter, Roger Guedes, Rosemary, Wesley và Yuri Alberto

+ Xem lịch thi đấu của Timão và các trận đấu sắp tới tại Brasileirão

Xu hướng của Luxemburgo là giữ Paulinho ở vị trí tiền vệ đầu tiên. Do đó, một hàng có thể có: Cassius; Fagner, Gil, Murillo và Matheus Bidu (Fábio Santos); Paulinho, Maycon (Matheus Araújo) và Fausto Vera; Adson (Wesley), Yuri Alberto và Roger Guedes.

Trước chuyến đi đến Rio de Janeiro, Luxa và ủy ban của anh ấy đã xúc tiến việc huấn luyện chiến thuật. Cũng sẽ có phát lại các hiệp tấn công và phòng thủ, cũng như các phần bổ sung cho bài nộp sau luyện tập. Với năm điểm, Timão đang ở Z4 Brasileirão và không thắng trong sáu trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *