Với bàn thắng tuyệt vời của Alex Santana, Athletico đã đánh bại Botafogo tại Arena

Sau khi đối đầu nhau ở Vòng 16 đội Copa do Brasil vào thứ Tư tuần trước, Athletico PR và Botafogo thi đấu vào tối thứ Bảy này (ngày 3 tháng 6), tại Arena da Baixada, cho Brasileirão. The Hurricanes đánh bại Glorioso với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng tuyệt đẹp từ ngoài vòng cấm của tiền vệ Alex Santana.

+ Tìm hiểu những câu lạc bộ bóng đá Brazil đã ký hợp đồng với Libra

BẬN RỘN BẮT ĐẦU

Athletico-PR đã tạo ra một cơ hội rõ ràng ngay ở phút đầu tiên của trận đấu. Canobbio nhận bóng ở rìa vòng cấm, bật Hugo và thực hiện quả tạt, nhưng Lucas Perri đã cản phá thành công. Ngay sau đó, Tiquinho xoay người thuận lợi và tung ra cho Lucas Fernandes dứt điểm từ ngoài vòng cấm, khiến Bento phải chịu quả phạt góc.

The Hurricanes đặt cược vào quá trình chuyển đổi dài và tấn công nhanh, nhưng không tìm thấy nhiều khoảng trống để kết thúc. Glorioso cố gắng chuyển đổi đường chuyền và giành quyền kiểm soát bóng, nhưng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh đường chuyền cuối cùng. Cả hai đội đều không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

MỤC TIÊU TUYỆT VỜI

Phút 38, Alex Santana quyết định ra sân. Tiền vệ này tận dụng khoảng trống và tạt một quả bom từ ngoài vòng cấm vào góc phải khung thành, không cho Lucas Perri cơ hội nào. Sau bàn thua của đội bóng Đỏ-Đen, các cầu thủ Alvinegro run rẩy và không kịp phản ứng. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0.

Đoàn quân của Paula Turra bước vào hiệp hai với cường độ cao và dốc toàn lực để tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Nhóm alvinegra đang cố gắng tạo động lực, nhưng đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi áp lực của hiệu trưởng.

MỤC-ĐEN CHIẾN THẮNG

Athletico đã tiến gần đến bàn thắng thứ hai với Vitor Roque, Cuello và Canobbio, nhưng cuối cùng lại bị phạm lỗi trong thời gian bù giờ. Botafogo thậm chí còn tạo ra cơ hội với Júnior Santos và Tiquinho, nhưng thiếu lối chơi và sự nhất quán để có được một trận hòa.

Hội đồng tài chính của Botafogo đã từ chối bảng cân đối kế toán năm 2022, đe dọa dự án SAF và gây khó chịu ở hậu trường; hiểu

ATHLETICO-PR 1 X 0 BOTAFOGO – BRASILEIRON

Sân vận động: Sân vận động Baixada (Curitiba)

Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 5 lúc 6:30 chiều

Trọng tài: Vinícius Gonçalves Dias Araújo (SP)

Trợ lý: Danilo Simon Manis (SP) và Daniel Paulo Ziolli (SP)

LÀ: Thiago Duarte Peixoto (SP)

Bàn thắng: Alex Santana (CAP)

Thẻ vàng: Alex Santana và Terans (CAP); Kayque (BOT)

ATHLETICO-PR (Huấn luyện viên: Paulo Turra)

Bênêđictô; Khellven, Zé Ivaldo, Pedro Henrique và Fernando 17; Hugo Moura 80, Alex Santana (Erick – 33/2°T) và Terans (Kristian – 33/2°T); Canobbio (Rômulo – 39/2°T), Cuello và Vitor Roque (Thiago Andrade – 33/2°T)

BOTAFOGO (Huấn luyện viên: Luís Castro)

Lucas Perry; Ở Plácido (Rafael – 2/32°T), Adryelson, Cuesta và Hugo; Tchê Tchê (Kayque – 26/2), Marlon Freitas và Lucas Fernandes (Victor Sá – 18/2); Júnior Santos (Lucas Piazon – 2/26T), Luís Henrique (Victor Sá – 2/18T) và Tiquinho Soares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *