Với bàn thắng trong hiệp phụ, Athletico đã đánh bại Coritiba trong sự thất vọng của Brasileirão

Tại Arena da Baixada, Athletico đánh bại Coritiba 3–2, với hai bàn thắng ở những phút bù giờ, ở vòng sáu Giải vô địch Brazil. Với thành công đó, Hurricane đang đứng ở vị trí thứ 5 với 12 điểm. Coxa ở vị trí thứ 19, với 2 điểm.

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Lịch

Ở vòng tiếp theo của Brasileirão, Athletico đối mặt với Red Bull Bragantino trên sân khách. Trong khi đó, Coxa đo sức mạnh với Atlético-MG, ở Couto Pereira.

Trò chơi

Vài phút đầu tiên rất căng thẳng. Athletico, bị đám đông xô đẩy, đến với một cú còi nguy hiểm từ Christian đã chặn cột dọc. Câu trả lời của Coxa đến ngay sau đó. Marcelino Moreno dọn cỗ và đá bồi vào lưới, 1-0.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Với nhu cầu tìm kiếm dấu ấn, Hurricane tràn lên tấn công nhưng Coritiba nhận thấy Coritiba có vị trí tốt với rất ít khoảng trống ở khu vực phòng ngự.

Ở giai đoạn cuối, Athletico trở lại với một động lực khác và bắt đầu trận đấu sau 3 phút với Pablo. Sau đường căng ngang, tiền đạo này dứt điểm vào lưới. Bước ngoặt có thể đến sau. Pablo dứt điểm, Gabriel bật cao đón cú sút cận thành của Erick.

Khi Typhoons tốt hơn, Coritiba lại dẫn đầu bảng điểm. Tận dụng sai lầm của đối phương, Zé Roberto kiến ​​tạo để Robson nâng tỷ số lên 2-1.

Khi chiến thắng của Coxa có vẻ chắc chắn, Athletico đã gỡ hòa. Trong pha đá phạt trực tiếp, Vitor Roque cản phá và Willian Bigode dùng chân cản phá, tỷ số 2 ăn 2.

Phút 53, chiến thắng của Athletico được củng cố. Erick thông minh, đánh bại Henrique và giao bóng cho Canobbio, người vừa đẩy bóng vào lưới, 3-2.

VẬN ĐỘNG VIÊN 3 X 2 CORITIBA

Địa điểm: Arena da Baixada, Curitiba (PR)

Ngày-Giờ: 14/5/2023 – 18:30

Trọng tài: Flávio Rodrigues de Souza (SP)

Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (SP) và Evandro de Melo Lima (SP)

VAR: Herman Brumel Vani (SP)

Đối tượng/doanh thu: người trả tiền/BRL

Thẻ vàng: Fernando, Fernandinho (CAP), Marcelino Moreno, Bruno Gomes, Marcos Vinicius (CTB)

Thẻ đỏ:-

Bàn thắng: Marcelino Moreno (19’/1ºT) Pablo (3’/2ºT) Robson (20’/2ºT) Willian Bigode (45’/2ºT) Canobbio (53’/2ºT)

ATHLETICO: Bento; Khellven (Madson, lúc 1/2ºT), Pedro Henrique (Zé Ivaldo, lúc 1/2ºT), Thiago Heleno, Fernando; Erick, Fernandinho; Christian (Canobbio, vào ngày 27/2), Terans (Vitor Bueno, vào ngày 18/2), Pablo (Willian, vào ngày 27/2); Victor Roque. Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

COITIBA: Gabriel; Vinícius, Bruno Viana, Henrique, Chancellor, Jamerson (Victor Luis, ngày 30/2); Liziero (Matheus Bianqui, ngày 41/2), Bruno Gomes, Marcelino Moreno (Kaio César, ngày 41/2), Robson (Boschilia, ngày 32/2); Zé Roberto (Rodrigo Pinho, ngày 30/2). Kỹ thuật viên: Antônio Carlos Zago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *