Với bàn thắng đẹp mắt của Suárez, Grêmio đánh bại Inter và gia tăng sức ép lên Mano

Thi đấu tại Arena, Grêmio đối đầu với Internacional, vào tối Chủ nhật tuần này (21), Gre-Nal có hiệu lực ở vòng thứ bảy Giải vô địch Brazil. Trong trận đấu thứ 439 trong lịch sử, ý tưởng về một trận đấu dựa trên lối chơi rút nhanh để tấn công, kết hợp với sự hiệu quả trong khâu kết thúc, đã khiến chủ nhà bị dẫn trước 3-1 trong trận derby Porto Alegre.

Kết quả, ngoài việc mang đến một liều thuốc bất ổn mới cho công việc của Mano Menezes, còn giúp Tricolor vươn lên vị trí thứ 10 với 11 đơn vị. Ngược lại, Colorado dừng ở vị trí thứ 15 với 7 điểm giành được.

GÓC TRÊN MỘT MẶT, GÓC TRÊN MẶT KHÁC

Trong thế trận rất cởi mở và với sự di chuyển cao độ của hai hệ thống tấn công trong những phút đầu tiên, Johnny đã uy hiếp khung thành của Gabriel Grando khi Luiz Adriano xoay người rất tốt và dứt điểm dội xà ngang Grêmio. Tuy nhiên, mặt khác, ‘chi tiết’ mà Inter còn thiếu lại nằm ở việc Grêmio có cơ hội đầu tiên để Luiz Suárez ghi bàn.

Sau khi bóng được lấy lại ở độ cao của khu vực giữa sân, cầu thủ người Uruguay đã phá bóng ra ngoài và dứt điểm từ xa, đưa bóng vào góc trái của Keiller, người dù đã cố gắng cản phá thần kỳ nhưng vẫn không đạt được. Bảng điểm chính thức được ghi ở Nhà thi đấu khi trận đấu còn sáu phút.

MỘT CHIẾN LƯỢC ĐƯỢC THIẾT KẾ TỐT

Dù chơi với tư cách đội khách, cầm bóng nhiều hơn và chủ động hơn trong việc tìm kiếm quyền kiểm soát trận đấu, ngay sau bàn thua đến từ Colorado.

Khó khăn là do đội Grêmio áp đặt tính điểm mạnh, đặc biệt là do tổ chức lại trong đó Suárez là nhân vật duy nhất có nhiều quyền tự do hơn để chịu trách nhiệm tiếp tục cầm bóng và tổ chức các đợt phản công có thể xảy ra, điều hiếm khi xảy ra trong hiệp hai . . Với bức tranh toàn cảnh này, cả Gabriel Grando và Keiller, trong trận đấu này, đều trở thành những nhân vật ít nhiều có vẻ trong cuộc đối đầu, bởi vì những khuất phục có thể khiến cả hai thành công đã giảm đi rất nhiều.

KHÔNG CHẾT THẬT THOẢI MÁI HƠN

Bù đắp cho việc thiếu khối lượng tấn công bằng một pha thi đấu quyết đoán hơn, luôn mang lại cho đội của họ ‘quả bóng thứ hai’, Grêmio đã sử dụng điều này để gia tăng khoảng cách dẫn trước trong một trận đấu kinh điển nhờ công của Villasanti. Sau khi bị Campanharo cắt nửa vòng quanh vòng cấm của Inter, cầu thủ người Paraguay đã giành chiến thắng trong hai pha giao tranh trước khi đối mặt với Keiller và cứa lòng trong một đường chuyền thấp khiến khán giả Arena một lần nữa trở nên cuồng nhiệt.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

11 TÀI KHOẢN 10

Đúng là đội 3 màu Gre-Nal đã trở lại sau giờ nghỉ, sẵn sàng tôn trọng chiến thuật đã thành công trong nửa đầu trận: lùi đội hình và dựa trên sự chuyển đổi nhanh, tận dụng khoảng trống. rằng đối thủ sẽ thực hiện ý tưởng của họ, trò chơi thiên về tấn công trong nỗ lực phục hồi sau điểm yếu.

Tuy nhiên, ý đồ của lối chơi này càng trở nên cần thiết hơn khi Kannemann đã phô trương sức mạnh khi cố gắng tước vị trí của Pedro Henrique, chỉ để va chạm với tiền đạo của Inter và nhận thẻ vàng thứ hai. Với kết quả là bị loại, Người bất tử chỉ còn lại một người đàn ông ít hơn sau bảy phút.

BẢO VỆ TỬ VONG

Trong những gì có thể (và dự định) làm với mười người chơi, vị trí của Grêmio cuối cùng đã đúng khi cướp được quyền sở hữu và đi nhanh vào nơi Suárez cố ngóc đầu dậy để phục vụ Bitello.

Xuất hiện trong vòng cấm, tiền vệ này băng vào trung lộ và sút mạnh, bật cao, thoát khỏi tầm với của Keiller trong một pha phản công ở phút thứ 20 của hiệp hai, tỷ số là 3-0.

HAY DANH DỰ

Với thế trận đang ở giai đoạn cuối mà Grêmio cố gắng duy trì sự tập trung còn Internacional cố gắng ít nhất giảm thiểu bất lợi lớn, Colorado đã làm tốt hơn. Sau một quả phạt góc, ở phút 42, Johnny đánh đầu vào góc đối diện với Gabriel Grando, người hoàn toàn bất động, nhìn bóng bay vào lưới mà Inter gọi là ‘bàn thắng danh dự’.

BẢNG KỸ THUẬT TRẬN ĐẤU
GRÊMIO 3 x 1 INTERNATIONAL – VÒNG THỨ 7 GIẢI BRAZILIAN

Địa phương: Arena do Gremio, ở Porto Alegre (RS)
Ngày và giờ:
21/05/2023 – 18:30 (từ Brasilia)
Công cộng: 39,438
Trọng tài:
Flávio Rodrigues de Souza (SP)
Trợ lý:
Danilo Ricardo Simon Manis và Neuza Inês Back (đều là SP)
Thẻ vàng:
Kannemann (GRE); Chiến dịch (INT)
Thẻ đỏ:
Kannemann (GRE)

MỤC TIÊU: Luis Suárez (6’/1°T) (1-0), Villasanti (30’/1°T), (2-0), Bitello (19’/2°T) (3-0), Johnny (42 ‘/2°T) (3-1)

GRÊMIO (Huấn luyện viên: Renato Portaluppi)

Gabriel Grando; Bruno Alves (Gustavo Martins, trong hiệp một), Bruno Uvini và Kannemann; Fábio (Thomas Luciano, 38’/2°T), Villasanti, Carballo, Bitello (Cuiabano, 24’/2°T), Cristaldo (Galdino, 13’/2°T) và Reinaldo; Luis Suárez (Vina, 38’/2°S).

QUỐC TẾ (Huấn luyện viên: Mano Menezes)

Keiller; Rômulo (Jean Dias, ở 30’/2°T), Rodrigo Moledo (Wanderson, ở 14’/2°T), Mercado và Thauan Lara; Gustavo Campanharo (Nico Hernández, lúc 29’/2°T), Johnny, Mauricio (De Pena, lúc nghỉ giải lao) và Alan Patrick; Pedro Henrique và Luiz Adriano (Alemão, 20’/2°T).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *