Với 11 cầu thủ cơ bản và đặc công cho hàng thủ, Corinthians sẵn sàng đối đầu Botafogo

Không còn thời gian để nghỉ ngơi, Corinthians đã bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến vào thứ Năm tuần này (11), gặp Botafogo, cho Brasileirão. Một lần nữa, huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo nhường chỗ cho các vận động viên cơ bản và gọi 11 Crias do Terrão cho hoạt động vào thứ Ba này.

+ Yuri Alberto ngăn Corinthians đánh bại Fortaleza; xem chú thích

Ngoài việc trông ổn ở căn cứ, Luxa còn hướng đến các cầu thủ trẻ khi những người bắt đầu trong trận hòa với Fortaleza ở lại CT Joaquim Grava để phục hồi công việc.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Thủ môn Kauê; Bên Caipira và João Vinicius; hậu vệ Renato và Thierry; các tiền vệ Kayke, Gabriel Moscardo, Pedrinho và Ryan; còn các tiền đạo Juninho và Wesley là những vận động viên cơ bản được Luxemburgo gọi tham gia công tác đối đầu ngoài sân với những cầu thủ bắt chính trận đối đầu với Fortaleza ở vị trí dự bị.

Sau buổi tập, tất cả các hậu vệ và hậu vệ cánh đều thực hiện các pha đánh đầu phòng ngự cùng với các trợ lý Maurício Copertino và Fernando Lázaro.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Đối đầu với Botafogo, HLV Corinthian sẽ không thể tin tưởng vào Fausto Vera, người bị treo giò vì thẻ vàng thứ ba, bên cạnh Guilherme Biro và Giovane, những người đang ở cùng đội U20 Brazil. Timão đã khép lại quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Rio vào sáng thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *