Vítor Belfort đánh bại Jacaré, và Aldo hòa với Jeremy Stephens trong môn quyền anh

Victor Belfort và José Aldo bắt tay vào một sự kiện quyền anh ở Hoa Kỳ, diễn ra vào thứ Bảy tuần trước. Hai cựu ngôi sao võ thuật người Brazil bước vào võ đài trong Gamebred Boxing 4, trong đó có trận đấu giữa huyền thoại Nobre Arte Roy Jones Jr và cựu vô địch UFC Anthony Pettis.

Trong một trận đấu bắt nguồn từ những ngày cuối cùng của anh ấy, Vitor Belfort đã vượt qua Ronaldo Jacaré và trả thù cho những thất bại trong quá khứ của anh ấy trong lồng bát giác. Võ sĩ có lợi thế trong suốt cuộc đối đầu với đối thủ, thậm chí còn bị đe dọa trong một số tình huống do những đòn tấn công mạnh mẽ của mình.

+ Con gái của Vitor Belfort đã vạch ra một con đường trong môn thể thao này từ Octagon

Sau sáu hiệp đấu với kỹ thuật quyền anh điêu luyện, Belfort đã giành chiến thắng và thắng người đồng hương bằng quyết định nhất trí của các trọng tài (58-54, 58-54 và 57-55). Xem một phần của cuộc chiến trên video dưới đây:

+ Judoka Ketlyn Quadros giành huy chương vàng giải Gland Slam Thổ Nhĩ Kỳ

JOSÉ ALDO TRONG HÀNH ĐỘNG

Ngược lại, José Aldo chưa thể khẳng định chiến thắng trước Jeremy Stephens. Cuộc đối đầu cũng là cuộc tái đấu giữa hai võ sĩ từng đối đầu nhau ở UFC.

Trận đấu cũng do trọng tài quyết định. Sau sáu hiệp, kết quả đa số phiếu được công bố (58-56, 57-57, 57-57). Quyết định này đã gây ra sự tức giận và phản đối từ tay vợt người Brazil, người đang đánh trận thứ hai theo thể thức này.

+ Jake Paul nói đùa về mối quan hệ anh em ruột thịt với Dana White: ‘Đồng phạm của kẻ thù của tôi’

TRẬN ĐẤU CHÍNH

Trong trận đấu đêm nay, Anthony Pettis, nhà cựu vô địch UFC, đã giành chiến thắng trước Roy Jones Jr, huyền thoại của Nobre Arte. Cuộc tranh chấp kéo dài tám hiệp và “Showtime” thắng theo quyết định đa số (76-76, 77-75, 78-74).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *