Về đồng hồ! Pato hồi phục, São Paulo phải thông báo trở lại sau kinh điển: cầu thủ đã đề nghị số áo cho tiền đạo

+ São Paulo tìm chiến thắng đầu tiên trong lịch sử trên sân Corinthians; Nhớ đội cổ điển

Thứ Bảy này, nhân viên y tế ba màu báo hiệu rằng người chơi sẽ được tự do tham gia ban huấn luyện của Dorival trong các hoạt động hàng ngày tại Barra Funda CT. Nó chỉ phụ thuộc vào việc lấy lại thể trạng tốt nhất để có thể vào sân.

Trên hết, tin tức làm hài lòng các diễn viên của São Paulo. Các nguồn tin cho biết báo cáo rằng Alisson và Nestor, lần lượt mang áo số 7 và 11 của Tricolor, đã đề nghị số áo của họ được sử dụng bởi lực lượng tiếp viện mới có thể có của câu lạc bộ và đề xuất thay đổi cách đánh số.

Đã quá quen, Pato, 33 tuổi, được các cầu thủ coi như đồng đội. Và theo những người thường ngày ở CT, ông có vai trò lãnh đạo và được tín nhiệm, nhất là trong giới trẻ.

Cuốn tiểu thuyết kết thúc có hậu cho MAJIL

ĐẾN L!, các nguồn tin từ hội nghị thượng đỉnh São Paulo chỉ ra rằng thỏa thuận được đưa ra cho Pato sẽ là một thỏa thuận về năng suất, cho đến cuối năm, với các mục tiêu cần đạt được cho lần gia hạn cuối cùng. Thù lao sẽ thấp hơn những gì những kẻ tấn công được sử dụng để.

Một kết thúc có hậu đã được tiết lộ cho các bên. Đó là bởi vì Pato luôn nói rõ rằng mục tiêu của anh ấy là được chơi cho São Paulo. Yếu tố này khiến anh ấy từ chối sự lựa chọn từ một số câu lạc bộ, chẳng hạn như Santos, Cuiabá, Coritiba, Fluminense và Fortaleza.

Báo cáo cho thấy thông báo chính thức về việc cầu thủ trở lại Morumbi chỉ không xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng cuối cùng, vào cuối tháng trước, do hai trở ngại: vấn đề quan liêu liên quan đến đôi găng tay mà Pato lẽ ra đã giành được và cũng như thêm 20 ngày cần thiết để anh ấy hồi phục hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua vào năm ngoái, điều này đã khiến anh ấy tìm đến Refis vào tháng 2 để lấy lại thể trạng tốt nhất.

+ Hậu trường: rơi từ São Paulo và Rogério Ceni đã giúp Pato hướng dẫn anh trở lại Morumbi như thế nào

Điều quan trọng cần chỉ ra là vì anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái, khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Orlando City, ở Hoa Kỳ, Pato có thể được câu lạc bộ thuê và đưa vào bình thường cho các trận đấu ở Giải vô địch Brazil và Copa do Brasil. Ở Nam Mỹ, người chơi chỉ có thể chơi từ vòng loại trực tiếp.

Hình ảnh về sự hợp tác của Pato vẫn còn trong đầu đạo diễn trong suốt tập phim nói về vận động viên là nhân vật chính của cuộc tranh cãi, nói tóm lại là tạo niềm tin cho những người trẻ hơn, tham gia nhiều hơn, ngay cả khi không có bất kỳ mối liên hệ chính thức nào với câu lạc bộ .

Chẳng hạn, tiền đạo này đã đóng một vai trò quan trọng trong các tình tiết như vụ Pedrinho và cuộc chiến giữa cựu huấn luyện viên Rogério Ceni và tiền vệ tấn công Marcos Paulo, khi anh nói chuyện với cả hai và cố gắng thuyết phục toàn đội.

theo L! phát hiện ra, Pato và Dorival có mối quan hệ rất thân thiết. Việc các huấn luyện viên dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ, ngay cả trong các buổi tập là điều thường thấy. Đó là loại trải nghiệm mà đội trưởng São Paulo hy vọng có được trong đội.

Tiền đạo này phục vụ tại câu lạc bộ Morumbi từ năm 2013 đến năm 2015, và trở lại vào năm 2019, rời đội vào tháng 8 năm 2020. Thêm hai lần ra sân cho đội, anh đã chơi 136 trận, ghi được 47 bàn thắng và 18 đường kiến ​​​​tạo. Chính tại đây, anh ấy đã tuyên bố là người hạnh phúc nhất trong bóng đá, một kỳ tích giúp anh ấy giải phóng những triệu phú mà Tricolor mắc nợ. Và điều đó đảm bảo mùa thứ ba của telenovela, trong đó các nhân vật dường như được sinh ra để dành cho nhau.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *