Vasco x Santos: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình khả dĩ cho trận đấu Brasileirão

Vasco e Santos gặp nhau ở vòng 6 Giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ là trận đầu tiên giữa hai đội sau cái chết của những thần tượng lớn nhất của câu lạc bộ, Roberto Dinamite và Pelé. Trận đấu được lên kế hoạch vào Chủ nhật, lúc 4 giờ chiều, tại São Januário.

Vasco có những sự vắng mặt quan trọng như Andrey Santos và Marlon Gomes. Cả hai đều thi đấu cho đội U20 Brazil. Cùng với đó, Matías Galarza nên đá chính, vì anh ấy đã là người thay thế ngay lập tức ở hàng tiền vệ của đội Barbieri.

+ PHÂN TÍCH: Có thể đoán trước, Vasco sẽ phải làm mới mình để một lần nữa chinh phục người Brazil

Santos đã có một số nghi ngờ. Do đội đã được giữ lại vài trận nên huấn luyện viên Odair Hellman có thể sẽ cho một số cầu thủ cho nghỉ ngơi. Ý tưởng là có tất cả các vận động viên cho trận tranh chấp Copa do Brasil và cho trận derby với Palmeiras ở vòng còn lại.

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson, Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Matías Galarza (Figueiredo) và Jair; Gabriel Pec, Alex Teixeira và Pedro Raul.

Vi phạm: Gabriel Dias, De Lucca và GB (chấn thương); Andrey Santos và Marlon Gomes (đội U20 Brazil); Carabajal và Rwan Cruz (vấn đề hợp đồng)
Treo giò: Andrey Santos, Gabriel Pec và Pedro Raul

SANTOS (Huấn luyện viên: Odair Hellman)
Gioan Phaolô; Gabriel Inocêncio (Nathan), Messias, Joaquim và Lucas Pires; Dodi, Camacho (Rodrigo Fernández) và Lucas Lima; Angelo, David và Lucas Braga (Daniel Ruiz).

Đình chỉ: Lucas Lima
Vắng: Mendoza (phù đùi), Luan Dias (chuyển đổi thể chất), Soteldo (chuyển đổi thể chất), Felipe Jonatan (chấn thương ACL đầu gối trái), Leonardo Zabala (chấn thương ACL đầu gối trái), Sandry (tình trạng nhiễm trùng) và Eduardo Bauermann (nghỉ hưu) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *