Vasco x Flamengo: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình cho các trận đấu ở Brasileirão

Thứ Hai tới, Maracanã sẽ tổ chức trận Cổ điển đầu tiên của Giải vô địch hàng triệu người Brazil này. Vasco e Flamengo chạm trán nhau ở vòng thứ 9, vào những thời điểm khác nhau trong mùa giải. Cruz-Maltino đang khủng hoảng khi không biết mùi chiến thắng trong 7 trận và đứng ở vị trí thứ 18, nhóm xuống hạng với 6 điểm. Mặt khác, Rubro-Negro đến với sự nhiệt tình mới sau khi vượt qua Fluminense ở Copa do Brasil và đang nhắm đến một vị trí trong G6 Brasileirão.

Bị ép trong văn phòng, huấn luyện viên Maurício Barbieri có thể thực hiện những thay đổi đối với đội. Carabajal đã được thử việc cả tuần và có cơ hội ra sân lần đầu tiên. Cầu thủ người Argentina sẽ thay thế Galarza. Trên hàng công, Pedro Raul trở lại sau án treo giò còn Alex Teixeira và Figueiredo cạnh tranh vị trí đá tiền đạo. Puma Rodríguez lấy lại vị trí của mình trong đội sẽ bắt đầu trận đấu kinh điển thay cho Paulo Henrique. Robson đã bình phục sau cơn đau cơ và là một lựa chọn trên băng ghế dự bị.

+ Kiểm tra phân loại cập nhật và lịch trình đầy đủ của Brasileirão

Flamengo cũng sẽ có những thay đổi liên quan đến chiến thắng trước Fluminense vào thứ Năm tuần trước. Jorge Sampaoli sẽ từ bỏ sơ đồ 3 hậu vệ và sẽ tung vào sân nhiều tấn công hơn. Pedro và Everton Ribeiro đang cạnh tranh cho vị trí trống do David Luiz để lại, người sẽ vẫn là một lựa chọn trên băng ghế dự bị.

Đây sẽ là giải Million Classic thứ tư của năm 2023. Trong trận đầu tiên, Vasco đã thắng 1-0, với bàn thắng tuyệt đẹp của Puma Rodríguez, trong một trận đấu hợp lệ cho Guanabara Cup. Trong trận bán kết Carioca, Flamengo đã thắng cả hai trận, một với tỷ số 3-2 và trận còn lại với tỷ số 3-1, với điểm nhấn là Pedro đã ghi tổng cộng ba bàn thắng.

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Puma Rodríguez, Capasso, Léo và Lucas Piton; Barros, Jair và Carabajal (Galarza); Gabriel Pec, Alex Teixeira (Figueiredo) và Pedro Raul.

Méo mó: Từ Lucca và GB (bị thương); Andrey Santos và Marlon Gomes (đội U20 Brazil)
cấm: Andrey Santos, Figueiredo, Gabriel Pec, Jair và Robson

FLAMENGO (HLV: Jorge Sampaoli)
Matheus Cunha, Wesley, Fabrício Bruno, Léo Pereira và Ayrton Lucas; Pulgar, Thiago Maia, Gerson và Arrascaeta; Pedro (Everton Ribeiro) và Gabigol.

Méo mó: Matheuzinho (chấn thương) và Marinho (giải nghệ)
cấm: Fabrício Bruno, Vidal, Thiago Maia và Ayrton Lucas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *