Vasco phải trả giá cho sự khởi đầu tệ hại, thua Inter và trải qua 9 trận không thắng

Vasco thua Internacional với tỷ số 2-1, ở vòng 10 Brasileirão, Chủ nhật tuần này. Rômulo và Wanderson ghi bàn cho Colorado trước 15 phút của hiệp một. Rayan, mới 16 tuổi đến từ cơ sở chéo người Malta, đã kiếm được tiền tại Beira-Rio. Đó là trận thứ chín không thắng cho đội bóng của Maurício Barbieri, với năm trận thua liên tiếp.

Với kết quả đó, Vasco vẫn đứng áp chót tại giải VĐQG Brazil với 6 điểm. Internacional đạt 14 điểm và vươn lên thứ 10 trên BXH. Sau giờ nghỉ vì Fifa Data, Cruz-Maltino đối mặt với Goiás, ở São Januário, trong khi Colorado chuyển đến Curitiba, nơi đối đầu với Coritiba.

+ Kiểm tra phân loại Brasileirão

NHƯNG ĐÃ?
Sau quả phạt góc của Wanderson, Pedro Henrique đã đưa bóng đi chệch cột dọc. Rômulo xuất hiện tự do trong vòng cấm để cản phá, mở tỷ số ngay ở phút thứ 2 của trận đấu.

XEM LẠI HỌ
Vasco bên trái cho phép Pedro Henrique băng qua theo cách anh ta muốn. Luiz Adriano sút xa nguy hiểm và Léo Jardim đã cản phá xuất sắc. Trên đường phục hồi, Wanderson có thể thoải mái dứt điểm và nới rộng mành lưới ở phút thứ 14.

TRANG SỨC SAO PHÁT SÁNG
Trong trận đầu tiên đá chính cho Vasco, Rayan, mới 16 tuổi, là cầu thủ nổi bật nhất.

Thậm chí đăng quang với một mục tiêu. Đầu tiên của Vasco chuyên nghiệp. Vì thế, tiền đạo trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong màu áo Cruz-Maltese.

ÁP LỰC VÀ CẢM XÚC CHO ĐẾN HẾT
Sau bàn rút ngắn tỉ số, Vasco dũng cảm lội ngược dòng trước Internacional. Và đối với rất ít không hòa trận đấu. Cruz-Maltino cầm bóng nhiều hơn trong hiệp hai và gần như cân bằng số cú sút.

Erick Marcus đánh đầu đưa bóng đi vọt xà ngang. Ngoài ra, Lucas Piton còn bỏ lỡ một bàn thắng khó tin. Ghi công cho thủ môn John, người đã có một pha cứu thua xuất thần trước vạch vôi.

BẢNG DỮLIỆU
2 X 1 VASCO INTERNATIONAL – VÒNG THỨ 10 GIẢI BRAZIL

Vị trí: Beira-Rio, Porto Alegre (RS)
Ngày giờ: Chủ nhật (06/11), 4 giờ chiều (Brasília)
Trọng tài: Edina Alves Batista (FIFA-SP)
Trợ lý: Neuza Ines Back (SP) và Leila Naiara Moreira da Cruz (FIFA-DF)
VAR: Igor Junio​​Benevenuto de Oliveira (FIFA-MG)

Các bàn thắng: Rômulo (2′ trong Q1), Wanderson (14′ trong Q1) và Rayan (28′ trong Q1);
Thẻ vàng: Matheus Dias và Rodrigo Moledo (INT); Lucas Piton, Jair và Robson (VAS);
Thẻ đỏ:-

Tham dự công cộng: 18.044
Thu nhập: 449.288,00 BRL

QUỐC TẾ (Huấn luyện viên: Mano Menezes)
John; Fabrício Bustos, Vitão (Rodrigo Moledo – Khoảng thời gian), Nico Hernández và Renê; Rômulo, Gustavo Campanharo (Matheus Dias – 14′ từ S2) và Alan Patrick; Pedro Henrique (Lucas Ramos – 45′ từ Q2), Wanderson (Jean Dias – 31′ từ Q2) và Luiz Adriano (Lucca – 30′ từ Q2).

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Puma Rodríguez, Manuel Capasso (Robson – 4′ từ S2), Léo và Lucas Piton; Zé Gabriel (Erick Marcus – 23′ Hiệp 2), Mateus Carvalho, Jair và Marlon Gomes (Figueiredo – 34′ Hiệp 2); Alex Teixeira (Pedro Raul – 33′ Hiệp 2) và Rayan (Gabriel Pec – 23′ Hiệp 2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *