Vasco đạt dấu ấn tiêu cực trong năm xuống hạng ở Brasileirão

Kết quả tiêu cực mới của Vasco ở giải vô địch Brazil hiện tại khiến đội bóng xứ Malta phải thận trọng hơn. Với trận thua 0-2 trước Fortaleza, đội hiện tại đã lặp lại chuỗi trận tệ hại chưa từng xảy ra trong một năm với một kết cục vô ơn cho câu lạc bộ.

Trong chiến dịch Brasileirão năm 2015, Vasco đã có 8 trận mở màn không thắng.

+ Vasco trải qua tháng 5 không thắng sau trận thua Fortaleza ở Brasileirão

+Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Vào thời điểm đó, Vasco được cai trị bởi Doriva. Mặc dù được thúc đẩy bởi chức năng vô địch Carioca, nhưng đội bắt đầu vấp ngã ở những vòng đầu tiên, khi họ bị Goiás, Figueirense và Internacional cầm hòa. Sau đó, những trận thua liên tiếp đến với Atlético-MG, Athletico-PR, Ponte Preta và Cruzeiro.

Ở trận đấu tiếp theo, ở vòng 1/8, đội Vasco lại rời sân với thất bại với tỷ số 2-1 cho Thế vận hội. Kết quả tệ hại sau trận thứ tám không thắng lên đến đỉnh điểm là sự ra đi của huấn luyện viên. Vào thời điểm đó, đội đang ở vị trí cuối cùng tại Brasileirão.

Đội hiện tại do Maurício Barbieri dẫn dắt đã khởi đầu bằng chiến thắng 2-1 trước Atlético-MG. Sau đó, Cruz-Maltino hòa Palmeiras, Fluminense và Coritiba và thua Bahia, Santos, São Paulo và Fortaleza.

Với chỉ một chiến thắng trong tám vòng đấu, Vasco có 25% lợi thế. Về các lần loại bỏ khác của Cruz-Maltino, chiến dịch hiện tại thấp hơn so với các chiến dịch năm 2008, 2013 và 2020.

Cruz-Maltino sẽ có cả tuần để chuẩn bị cho việc chạy nước rút trong trận đấu với Flamengo. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào thứ Hai (5), lúc 20h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *