Vasco đã không đánh bại Flamengo ở Brasileiro kể từ năm 2015 và có thể dựa vào may mắn cho một kỳ nghỉ không thoải mái

Hiện tại Vasco đang gặp khó khăn và sẽ tồi tệ hơn nếu thất bại trước Flamengo, vào thứ Hai, tại Maracanã. Đội đang ở trong khu vực xuống hạng và đã không thắng trong bảy vòng đấu, khiến Cruz-Maltino Clássico dos Milhões trở thành đội yếu hơn. Tuy nhiên, điều kiện này sẽ kết thúc khi bóng lăn và Vasco da Gama phải bám vào quá khứ để tin vào chiến thắng.

Vào năm 2015, Vasco đã đánh bại Flamengo trong hai trận đấu ở Giải vô địch Brazil và kể từ đó họ chưa bao giờ đánh bại được Rubro-Negro ở giải đấu này. Trong vòng 1 của năm, đại hội diễn ra ở vòng 9, và cũng vào thứ 2 tuần sau. Sự trùng hợp không dừng lại ở đó. Cruz-Maltino đang có chuỗi trận không thắng và cũng đang nằm trong nhóm xuống hạng.

+ Kiểm tra phân loại cập nhật và lịch trình đầy đủ của Brasileirão

Bất chấp mọi khó khăn, Vasco đã đánh bại Flamengo với tỷ số 1-0, bàn thắng của Riasco, trong trận đấu diễn ra tại Arena Pantanal. Ở hiệp thứ hai, một chiến thắng khác, lần này là các bàn thắng của Rodrigo và Nenê. Khi ấy, Cruz-Maltino cuối cùng cũng bị hạ bệ, điều duy nhất CĐV Vasco không muốn tái diễn vào năm 2023.

+ Vasco x Flamengo: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình cho Brasileirão

Đây sẽ là cuộc đối đầu thứ 4 giữa Vasco và Flamengo ở mùa giải này. Cruz-Maltino đã giành chiến thắng đầu tiên, hợp lệ cho Guanabara Cup, với tỷ số 1-0, với bàn thắng của Puma Rodríguez. Đã lọt vào bán kết Carioca, Rubro-Negro đã giành quyền phân loại sau khi thắng cả hai trận, 3-2 và 3-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *