Vasco cân bằng khởi đầu tệ nhất của Brazil trong kỷ nguyên ghi điểm liên tiếp

Một tháng, ba tuần và một ngày. Đó là khi Vasco chưa biết cảm giác ra sân với một trận thắng là như thế nào. Trong chín vòng đấu của Giải vô địch Brazil, đội do huấn luyện viên Maurício Barbieri dẫn dắt chỉ thắng một trận: chính xác là ở trận ra quân trước Atlético Mineiro, ở Mineirão. Kể từ đó, đội đã phải nhận năm trận thua và chỉ có ba trận hòa. Thất bại gần đây nhất là trước Flamengo, vào thứ Hai tuần này, tại Maracanã: thất bại 1-4 trước Flamengo.

Chỉ với sáu điểm bị đe dọa cho đến nay, Cruz-Maltino lặp lại khởi đầu tệ nhất của anh ấy cho chức vô địch sau chín trận. Kỷ lục tiêu cực cho đến lúc đó đạt được vào năm 2015, khi câu lạc bộ cũng khép lại vòng 9 với sáu điểm – một trận thắng và ba trận hòa. Vào thời điểm đó, đội đã đạt được vị trí chính xác khi đánh bại Flamengo với tỷ số 1–0 nhờ bàn thắng của Riascos.

Năm đó, Vasco kết thúc Brasileirão ở vị trí thứ 18, chỉ với 41 điểm, và bị xuống hạng ở Série B lần thứ ba trong lịch sử.

Đội từ São Januário trở lại sân vào Chủ nhật tuần này để đối mặt với Internacional, ở Beira-Rio, lúc 4 giờ chiều. Câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn Coritiba, đội cuối bảng với 3 điểm.

CHIẾN DỊCH VASCO NĂM 2015
– Sau 9 trận

1 chiến thắng
3 trận hòa
5 trận thua
4 bàn thắng được ghi
14 bàn thua
-10 mục tiêu còn lại

CHIẾN DỊCH VASCO NĂM 2023
– Sau 9 trận

1 chiến thắng
3 trận hòa
5 trận thua
9 bàn thắng được ghi
17 đau khổ
-8 bàn còn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *