Vasco cân bằng chuỗi trận không thắng tồi tệ nhất trong lịch sử Giải vô địch Brazil

Vasco tiếp tục không có trận thắng nào ở Giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này, tại Beira-Rio, Cruz-Maltino bị Internacional đánh bại với tỷ số 2-1 và tiếp tục ở vị trí cuối cùng thứ hai của cuộc thi với chỉ sáu điểm bị chinh phục. Thành công duy nhất của đội ở Série A là trận ra mắt trước Atlético Mineiro, tại Mineirão. Kể từ đó, đã có 9 trận không thắng, chuỗi trận tệ nhất của họ tại Brasileirão từ trước đến nay.

Trong lịch sử của Brazil, đội bóng đến từ São Januário đã trải qua 9 vòng đấu không thắng trong 3 mùa giải khác: 2008, 2015 và 2020. Và trong tất cả các mùa giải đó, họ đều bị loại khi kết thúc tranh chấp.

Với sáu điểm sau mười trận, Vasco đã có khởi đầu tệ nhất tại Brasileirão trong kỷ nguyên ghi điểm liên tiếp. Trên thực tế, tệ hơn cả những năm nó rơi xuống giải hạng hai.

Đội bóng do huấn luyện viên Maurício Barbieri dẫn dắt sẽ chỉ trở lại sân vào ngày 22, tại São Januário, để tiếp Goiás. Esmeraldino hiện cũng đang phải chiến đấu để xuống hạng, đứng thứ 17 với vỏn vẹn 8 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *