Vào ngày Brasileirão, người hâm mộ Vasco và São Paulo đánh nhau trong ga tàu điện ngầm

Sau đó São Paulo giành chiến thắng trước Vasco Thứ Bảy tuần này (20), lúc 4 giờ chiều, một số người hâm mộ đã tạo ra sự nhầm lẫn trong ga tàu điện ngầm ở Pinheiros.

Hình ảnh về sự nhầm lẫn bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Rõ ràng, những người hâm mộ Vasco sẽ lên một chiếc xe buýt sẽ dừng ở nhà ga. Người hâm mộ sẽ ném đá vào những người ở đó. Cuộc chiến sẽ bắt đầu vào khoảng 22:30 (giờ Brazil), sau khi kết thúc trận đấu.

ViaMobilidade, công ty chịu trách nhiệm về Tuyến 4 màu vàng ở thủ đô São Paulo, đã đưa ra một lưu ý giải thích những gì đã xảy ra và thông báo rằng việc lưu thông tàu hỏa chỉ bị ảnh hưởng tại ga Pinheiros.

Tite theo quan điểm của các đội nước ngoài: hãy nhìn HLV Brazil không có câu lạc bộ

Vẫn theo ghi nhận, không có ai bị thương nặng nhưng có 3 cổ động viên sẽ bị bắt giữ. Theo thông tin do cảnh sát công bố, ba người bị giam giữ này sẽ là thành viên của công chúng São Paulo. Sáu chiếc xe buýt chở cổ động viên Vasco tham gia cùng những chiếc khác và sẽ được hộ tống đến sân vận động Morumbi, nhưng một trong số chúng sẽ đi chệch hướng khỏi đoàn xe.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Xem ghi chú do ViaMobilidade phát hành

Vào lúc 22:36 hôm qua (20), nhóm AAS (Dịch vụ và Nhân viên An ninh) đã ghi nhận sự bất đồng giữa những người hâm mộ tại Ga Pinheiros, trên Tuyến 9-Emerald. Các đại lý được hỗ trợ bởi Nhóm chiến thuật của người được nhượng quyền, nhóm này luôn hoạt động trong các tình huống tập trung một lượng lớn hành khách, chẳng hạn như các trận bóng đá và buổi hòa nhạc. Thủ tướng đã được gọi và ba người đã được gửi đến DP thứ 14, nơi vụ việc được ghi lại. Không tổn hại. Hoạt động tại Trạm Pinheiros trở lại bình thường lúc 22:56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *