Vận động viên đến từ Rio de Janeiro, Shymanovich tự hào sau khi đối đầu với Sabalenka

Vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, đến từ Rio de Janeiro, tay vợt người Belarus Iryna Shymanovich, số 213 thế giới, đã có màn trình diễn tốt vào thứ Tư tuần này, nhưng đã bị vượt qua ở vòng hai Roland Garros, trước tay vợt số hai thế giới, đồng hương Aryna Sabalenka, nhà vô địch Mở rộng Châu Úc.

Shymanovich, người đã tranh Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp sau khi vượt qua vòng loại và đánh bại Panna Udvardy của top 100 Hungary ở vòng đầu tiên, đã bị hạt giống thứ hai Suzanne Lenglen vượt qua với tỷ số 7/5 6/2, một trong bốn tay vợt lớn nhất trong thế giới và Grand Slam của đất nện.

“Cảm giác thật tuyệt. Tôi cảm thấy thực sự thoải mái trên sân đấu lớn này, giống như tôi đang ở đó vậy. Nó thực sự rất tuyệt, bầu không khí tuyệt vời và tôi không hề bị phân tâm. Đó là một cảm giác tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ chơi nhiều trận đấu tuyệt vời hơn nữa ở đó. sân vận động lớn này. Một trận đấu với một trong những người giỏi nhất thế giới, đó là một trải nghiệm, một cơ hội tuyệt vời và tôi sẽ tận dụng nó. Tôi tự hào về bản thân và đội của mình tại Học viện quần vợt Rio. Bây giờ là lúc để tiếp tục làm việc “, tay vợt đã tham gia cùng đối tác huấn luyện của cô từ đội Rio de Janeiro, Ingrid Martins có trụ sở tại Rio de Janeiro, xếp hạng 76 thế giới, cho nhóm đôi, cho biết.

Thứ Năm tuần này, bắt đầu lúc 6 giờ sáng, bộ đôi này sẽ đối đầu với Anhelina Kalinina người Ukraine và Irina Begu người Romania trong trận đấu đầu tiên trên sân số 10. Đây sẽ là trận ra mắt Grand Slam của tay vợt người Brazil. Cô ấy sẽ bước vào trận chung kết lớn nhất trong sự nghiệp của mình vào tuần trước tại WTA 250 ở Rabat, Maroc, cùng với người đồng hương Belarus Lidziya Marozava, người đã xếp cô ấy ở vị trí cao nhất trong tuần này.

Học viện Quần vợt Rio có quan hệ đối tác với Joma và INNI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *