Ủy ban kỹ thuật buộc tội Felipe Alves vô kỷ luật, nhưng thủ môn này lại cáo buộc vấn đề sức khỏe của phụ nữ: một cuộc khủng hoảng mới ở São Paulo

+ São Paulo vào top 3: tìm ra 10 CLB có số trận thắng nhiều nhất trong lịch sử Sul-Americana

Kể từ khi đến Morumbi, Dorival đã thay đổi truyền thống dẫn dắt Rogério Ceni và bắt đầu chỉ cất một thủ môn trên băng ghế dự bị thay vì hai người. Cùng với đó, anh ấy thúc đẩy một sự luân chuyển trong đó cung thủ ngồi trên băng ghế dự bị, nhân dịp giữa Jandrei (hôm nay bị chấn thương) và Alves. Trong trận đấu đó, biết rằng mình sẽ không tham gia, số 1 đã từ chối khởi động trên sân và sẽ rời Morumbi ngay sau khi trận đấu bắt đầu.

Do Jandrei dính chấn thương ngay trước trận đấu với Fortaleza trên sân khách nên vài ngày sau, Alves được triệu tập đi du đấu cùng nhóm để hoàn thiện bộ ba thủ môn, dù anh không thể vào sân do được CLB cho mượn chính xác. từ Ceará cho đến cuối năm. Đó là cách làm của Dorival. Nhưng một lần nữa thủ môn lại từ chối. Và huấn luyện viên đã phải đưa một cậu bé từ hạng cơ bản cùng với Leandro, từ dưới 20 tuổi, lần đầu tiên được đưa vào danh sách tham dự trận đấu, và là người dự bị ở Castelão.

Theo các nguồn tin hàng ngày trong Barra Funda CT, vấn đề sẽ được giải quyết trong một cuộc họp nội bộ. Và không giống như kỷ nguyên Ceni, nơi hầu hết các diễn viên từng phàn nàn về huấn luyện viên, lần này Alves sẽ đơn độc trong vấn đề này. Sẽ có những lời phàn nàn về việc anh ấy bị cho là thiếu cống hiến trong tập luyện.

Trước hội đồng quản trị, thủ môn sẽ nói rằng anh ấy đang trải qua khoảng thời gian khó khăn ngoài sân cỏ với vợ. Với vấn đề sức khỏe, anh ấy sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật.

Bất chấp lời biện minh, đạo diễn đã chọn sa thải Alves hơn là làm việc với những người còn lại trong nhóm. Kế hoạch là trả lại cho Fortaleza, nhưng Câu lạc bộ phía đông bắc đã báo hiệu rằng không có điều khoản ràng buộc nào để lấy lại thủ môn. Anh ấy có mâu thuẫn với huấn luyện viên hiện tại của Leão, Pablo Vojvoda, và đó là lý do tại sao anh ấy ở Juventude khi São Paulo theo đuổi anh ấy.

Được triệu tập ngay sau chấn thương nặng của Jandrei vào giữa mùa giải trước, số 1 đã chiếm suất đá chính và chơi 21 trận cho Tricolor, mất chỗ trong năm nay với sự xuất hiện của Rafael. Trên mạng xã hội của mình, Alves chỉ lộ diện vào thứ Ba (23), sau khi Dorival công khai. Cô đăng ảnh tập luyện với chú thích ‘Tập trung và làm việc luôn!’

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *