Ưu tiên Libertadores, Athletico phải đối đầu với Bragantino với những thay đổi

Mặc dù có những cam kết ở giữa Giải vô địch Brazil, nhưng trong kế hoạch của mình, Athletico-PR cho thấy rằng sự chú ý tập trung nhiều hơn vào cuộc đối đầu vào thứ Ba tới (23), giữa Libertadores, với Atlético-MG.

Thứ Bảy tới (20), gặp Bragantino, HLV Paulo Turra có xu hướng tung ra một số cầu thủ đang tích lũy chuỗi hẹn nặng hơn vào năm 2023, qua đó cố gắng đo lường cơn khát hàng công và tránh những vấn đề chấn thương phức tạp hơn.

Trong những cái tên mà huấn luyện viên Athletico có sẵn và tùy vào bối cảnh, cầu thủ duy nhất có cơ hội tốt để đá chính là hậu vệ Pedro Henrique.

Tuy nhiên, công tác ‘bảo vệ’ liên quan đến cái tên sẽ được giữ cho cuộc hẹn dự kiến ​​vào 18h30 (giờ Brazil), tại Bragança Paulista, đã được thực hiện rất tốt trong cơn bão. Trên thực tế, đến mức thông tin nhận ra rằng chỉ vào ngày diễn ra trận đấu, vài giờ trước cuộc đối đầu.

>Đừng bỏ lỡ bất kỳ phần nào của Typhoon ở Liberta. Đăng ký Star+ chỉ với R$40,90 mỗi tháng và cổ vũ ở bất cứ đâu bạn muốn!

Sau khi bị đau cơ ở trận đấu với Atletiba ở vòng trước, Pedro đã không được sử dụng trong cuộc đụng độ vào giữa tuần, cho Copa do Brasil, mặc dù không có dấu hiệu lâm sàng của chấn thương trong cuộc kiểm tra tiếp theo. Do đó, anh ấy có xu hướng tham gia các trận đấu ở nội địa của bang São Paulo.

Hiện tại, Hurricanes đang đứng ở vị trí thứ 5 với 12 điểm giành được, chỉ kém 3 điểm so với đội đang dẫn đầu là Botafogo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *