UFC 287: Alex Poatan tiết lộ chiến thuật bảo vệ đai trước Adesanya

Chủ nhân của chiếc đai hạng trung, Alex “Poatan” Pereira đã tiết lộ chi tiết về quá trình chuẩn bị của anh ấy cho nó chống lại Adesanya, hợp lệ cho UFC 287, diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Tại Miami, tay vợt người Brazil bảo vệ danh hiệu của mình trước nhà cựu vô địch của hạng mục này, người đang mong chờ một trận tái đấu sau khi bị loại trực tiếp trong một trận đấu được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái.

Ngoài cựu vô địch Glover Teixeira, người hiện đang theo nghiệp huấn luyện, Poatan còn có sự giúp đỡ của Chuck Lidell, một võ sĩ MMA kỳ cựu, người đã cho anh một số lời khuyên để đối đầu với tay vợt người Nigeria. Theo chủ nhân của chiếc đai, Lidell đã tập luyện với anh ta, trên hết là đấu vật, một kỹ thuật thường được sử dụng trong jiu-jitsu.

+ Poatan x Adesanya: thẻ, thời gian và địa điểm xem UFC 287

– Glover (Teixeira) nói: “Chuck Liddell sắp tới, anh ấy ở lại tuần này vì anh ấy có rất nhiều điều để nói với bạn phù hợp với trò chơi của anh ấy”. Chuyến thăm của anh ấy ở đây rất tốt, đó là một tuần, nhưng tôi là một người đàn ông dễ học, tôi tận tâm. Một số chi tiết mà đối với tôi sẽ rất quan trọng trong cuộc chiến mà tôi chắc chắn rằng tôi cần và tôi sẽ làm điều gì đó – nhận xét.

Kinh nghiệm đã được đền đáp xứng đáng. Đấu vật hoạt động ở khía cạnh hạ gục và bảo vệ các cuộc triệt phá trong hình bát giác, điều quan trọng là để ngăn chặn các lỗ hổng khuất phục có thể xảy ra và có tác dụng kiểm soát các cuộc tấn công của đối thủ. Do đó, nó rất quan trọng trong cả khía cạnh phòng thủ và tấn công.

– Chúng tôi huấn luyện phần đấu vật nhiều hơn, công việc của Chuck Liddell là thực hiện phòng thủ hạ gục và đánh bại chúng tôi. Và đó là điều tôi phải chuẩn bị. Nếu Adesaya đến với ý định hạ bệ tôi, làm điều gì đó khác biệt, thì có thể là như vậy. Tôi biết cách đối phó với nó, nhưng không phải tuần này tôi mới bắt đầu, tôi đã làm việc này từ lâu rồi – Poatan nói thêm.

Trận đấu giữa hai võ sĩ hạng trung sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, bắt đầu lúc 23h (giờ Brazil). Sự kiện này sẽ được phát trên UFC Fight Pass, nền tảng phát trực tuyến của tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *