Túi đóng gói? Nhân viên của Pablo Maia đã dự đoán về sự ra đi của bóng đá Anh; biết giá trị dự kiến ​​cho São Paulo

+ São Paulo tìm chiến thắng đầu tiên trong lịch sử trên sân Corinthians; Nhớ đội kinh điển

Như vậy mà L! được biết từ các nguồn tại hội nghị thượng đỉnh ở Morumbi, Tricolor có kế hoạch huy động ít nhất 60 triệu R$ cho cam kết của mình. Giá trị ban đầu bị người Anh từ chối, giờ đây có vẻ ‘công bằng’ đối với chất lượng mà vô lăng thể hiện vào năm 2023.

Số tiền mà São Paulo ước tính chủ yếu dựa trên tỷ lệ câu lạc bộ có cầu thủ. Theo báo cáo tài chính năm nay, chính thức được tiết lộ vào cuối tháng trước, Tricolor sở hữu 85% quyền kinh tế của người chơi. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm đó có thể đã giảm xuống khi São Paulo thông báo gia hạn hợp đồng với Maia cho đến cuối năm 2027 – trái phiếu trước đó cho đến tháng 12 năm sau.

Trong số tất cả những người chơi trong Sao Paulo, không ai sống rực rỡ như Pablo Maia. Nó không dành cho ít hơn. Stereng bắt đầu từ năm ngoái với tư cách dự bị cho đội U20. Tuy nhiên, anh ấy đã giành được các danh hiệu, đầu tiên là ở Copa São Paulo dành cho lứa tuổi trẻ, sau đó là ở đội một do Rogério Ceni dẫn dắt. Anh ấy duy trì trạng thái không thể chạm tới hiện tại của mình với Dorival Júnior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *