Từ trận đấu cuối cùng, Endrick có thể gặp lại đối thủ đầu tiên của anh ấy cho Palmeiras

Sau khi giành quyền vào tứ kết Copa do Brasil, The cây cọ chuyển sự chú ý của mình sang tranh chấp về Giải vô địch Brazil. Cam kết sẽ Chủ nhật tuần này (4), lúc 6:30 chiều, gặp Coritiba, tại Allianz Parque. Trận đấu sẽ đánh dấu sự trở lại của Endrick, người cuối cùng đã bị loại khỏi đội trong trận gặp Fortaleza vào thứ Tư tuần trước (31). Đối với anh ấy, đó có thể là một dịp đặc biệt, bởi vì Coxa là đối thủ đầu tiên chuyên nghiệp của anh ấy cho Verdão.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Ở tuổi 16 và đã được Real Madrid đàm phán với giá 72 triệu euro (382 triệu R$), cầu thủ trẻ đầy triển vọng đã góp mặt trong đội hình chính kể từ giai đoạn cuối của mùa giải trước, tức là sau khi anh vượt qua độ tuổi dự đoán. . trong các quy tắc và ký hợp đồng chuyên nghiệp của mình. Kể từ đó, ba danh hiệu đã giành được, những bàn thắng quyết định và cả những khoảnh khắc thăng trầm.

Nhưng trước khi tiếp cận hiện tại, cần nhớ lại quá khứ gần đây: những kỷ niệm về trận ra mắt của Endrick cho các chuyên gia Palmeiras. Sau khi được liệt kê lần đầu tiên trong trận đấu với Santos, vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, bởi Brasileirão, và không được sử dụng, cậu bé đã trở lại lứa tuổi dưới 20 để giành chiến thắng trước đối thủ người Brazil ở hạng mục Corinthians. Anh ấy vẫn phải ngồi dự bị trong hai cơ hội khác, trước Atlético-MG và Botafogo, trước khi nhận được cơ hội của mình.

Và đó là trận đấu với Coritiba, vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, tại Allianz Parque. Endrick bước vào hiệp hai, ở phút 24, khi tỷ số trận đấu đã là 3-0 nghiêng về Palmeiras, kịch bản hoàn hảo để cầu thủ trẻ tỏa sáng. Và anh ấy gần như đã tỏa sáng, có một cơ hội, tận dụng nó, khiến đám đông cổ vũ, nhưng đó không phải là thời điểm mà bàn thắng đầu tiên của anh ấy được ghi. Chỉ đến ngày 25 tháng 10, anh mới ghi hai bàn vào lưới Athletico-PR trên sân khách.

+ Palmeiras vs Coritiba: xem ở đâu, đội hình dự kiến ​​và vắng mặt

Hôm nay, gần tám tháng sau, Endrick không đá chính trong đội của Abel Ferreira và gần đây anh ấy thậm chí còn không vào sân trong một trận đấu. Một sự thật mới đã xảy ra trong trận đấu cuối cùng của Alviverde, gặp Fortaleza, nơi anh cuối cùng bị đuổi khỏi băng ghế dự bị để nhường chỗ cho Abel Ferreira, người muốn giữ lại Rafael Navarro và Flaco López như những phương án thay thế để kiểm soát cuộc tấn công.

Trong trường hợp Raphael Veiga vắng mặt, bị treo giò và Navarro gặp vấn đề về cơ, xu hướng để Endrick trở lại băng ghế dự bị vào Chủ nhật tuần này (4), trong trận đấu với Coritiba, là một trong những phương án tấn công sẽ được sử dụng trong suốt trận đấu . Biết đâu, trong cuộc hội ngộ đáng nhớ trong trận ra mắt, anh lại không ghi bàn sau bốn game nhanh ngắn ngủi.

Endrick cho Palmeiras kể từ khi anh ấy được niêm yết (tháng 9 năm 2022):

30 trận (66,7% số trận của Palmeiras trong giai đoạn đó)
15 trận ra sân (33,3% số trận của Palmeiras trong khoảng thời gian đó)
15 trận vào sân thay người (33,3% số trận của Palmeiras trong giai đoạn đó)
11 trận anh không rời băng ghế dự bị (24,4% số trận của Palmeiras trong giai đoạn đó)
4 trận không liên quan (8,9% số trận của Palmeiras trong giai đoạn này)
7 bàn thắng được ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *