Tsitsipas kiểm soát Coric và thách đấu Medvedev ở hiệp Rome

Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp, hạng năm ATP, đã trở lại bán kết Rome Masters, ở Ý, sau khi vượt qua Bona Coric người Croatia, hạng 16, và thách thức Daniil Medvedev, người Nga, hạng 3, để giành một suất vào chung kết tổng của giải ATP. giải đấu .

Kết thúc lịch thi đấu vào thứ Năm, Tsitsipas cần 1 giờ 37 để khép lại bảng điểm vào ngày 6/3 6/4, sau khi chuyển đổi ba con át thành một của Coric, người đã phạm lỗi kép tương tự như người Hy Lạp, tám, và bắn 19 quả bóng thắng so với 21 từ Tsitsipas.

Hoạt động rất hiệu quả trong game giao bóng của mình, Tsitsipas giành được một điểm trong game giao bóng của Croatia, cố gắng ép sân và trong lỗi của đối thủ, anh đã chuyển hóa cơ hội ăn break duy nhất của hiệp 1, ở game thứ 8 và thành công.

Ở ván thứ hai, Tsitsopas giành được break ở đầu game tranh chấp, ván thứ 3, mở tỷ số 3/1, nhưng thấy tay vợt Croatia cố gắng đáp trả, trả lại break ở ván thứ 8, nhưng không xác nhận giao bóng theo trình tự và xem người Hy Lạp giao bóng cho trận đấu đó.

Đương kim á quân tại Rome, Tsitsipas đối đầu với Daniil Medevdev của Nga, người đã đánh bại Yannick Hanfmann với tỷ số kép 6/2.

Tsitsipas và Medvedev đã gặp nhau 11 lần trên đấu trường chuyên nghiệp và người Nga đã thắng bảy lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *