Tsitsipas chật vật nhưng giành ngôi đầu Roland Garros: ‘Thật căng thẳng’

Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp, tay vợt số 5 thế giới, đã gặp khó khăn lớn vào Chủ nhật trong trận ra mắt tại giải Pháp Mở rộng, nhưng đã đủ điều kiện vào vòng hai của giải Grand Slam diễn ra trên mặt sân đất nện.

Tay vợt Hy Lạp cần 3 giờ 13 phút để đánh bại Czech Jiri Vesely, trước đây xếp trong top 40 và hiện xếp thứ 455, 3 set 1 với tỷ số cách biệt 7/5 6/3 4/6 7/6 (9/7) tại Tòa án Trung tâm Philippe Chatrier.

Tay vợt người Hy Lạp gặp rất nhiều khó khăn trước tay vợt từng hai lần đánh bại Novak Djokovic, một lần trên sân đất nện. Anh ấy bị bẻ giao bóng trong set đầu tiên, anh ấy chứng kiến ​​​​Vesely giao bóng để khép lại một phần, nhưng anh ấy đã xoay chuyển tình thế và giành chiến thắng một cách chi tiết. Trong set thứ tư, anh ấy dẫn trước bằng một break, bị cầm hòa và phải cứu ba set point trong tie-break, tỷ số là 6-3.

Trong cuộc phỏng vấn với Alex Corretja trên sân ở Roland Garros, Tsitsipas nói: “Thật căng thẳng (…) nhưng tôi tự nhủ sẽ không có set thứ năm. Anh ấy là một người rất giỏi, anh ấy đã thắng một số đối thủ. tốt nhất thế giới và là một trong những người vĩ đại nhất trong số họ. Đó là một chiến thắng rất quan trọng đối với tôi”, anh ấy tổng kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *