Trong thế trận giằng co, América-MG đến lượt Cuiabá và đi tiếp ở vị trí cuối cùng

Trong một trận đấu rất sôi nổi, Cuiabá đánh bại América-MG 2-1, với các bàn thắng của Ronald và Marlon, vào lưới Dourado, với Felipe Azevedo ghi bàn cho Coelho. Trận đấu sáng Chủ nhật này, tại Independência, có giá trị cho vòng 4 Giải vô địch Brazil.

+ Kiểm tra lịch trình Brasileirão

Đây là chiến thắng đầu tiên của Cuiabá trong cuộc thi, kéo dài từ ngày 18 đến ngày 11. Mặt khác, đội đến từ Minas Gerais vẫn đang đứng ở vị trí cuối cùng của giải đấu, không có điểm nào và chịu bốn trận thua sau bốn trận, với khởi đầu tệ nhất trong lịch sử Brasileirão Série A.

Cất cánh trong tay, nhưng anh mắc quá nhiều sai lầm

América có lợi cho họ cho đến phút thứ 40 của hiệp hai, khi Marlon đá phản lưới nhà. Kể từ đó, đội Minas Gerais mất kiểm soát và để Cuiabá dẫn trước bảng điểm, giành lấy 3 điểm. Một lần nữa hàng thủ của América tệ nhất giải với 11 bàn thua lại mắc lỗi, một lần nữa ảnh hưởng đến kết quả trên sân.

Cuiabá ra khỏi khu vực

Khi América “nhường” thế trận cho Dourado, đội bóng đến từ vùng Trung Tây không hề nao núng, họ dựa vào một sai lầm của người Mỹ khiến thủ môn của họ bị đuổi khỏi sân sau khi để tay ngoài vòng cấm, và ít nhất là ở thời điểm hiện tại, khỏi khu vực xuống hạng.

trò chơi tiếp theo

América trở lại sân đấu vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 5, đấu với Red Bull Bragantino, lúc 7 giờ tối, trên sân khách. Cùng ngày, Cuiabá tiếp Atlético-MG tại Arena Pantanal, lúc 20h.

BẢNG KỸ THUẬT TRẬN ĐẤU
AMÉRICA-MG 1 x 2 CUIABÁ
Ngày: 7 tháng 5 năm 2023 (Chủ Nhật)
Thời gian: 11h (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Denis da Silva Ribeiro Serafim (AL)
Trợ lý: Luanderson Lima dos Santos (BA) và Brigida Cirilo Ferreira (AL)
Trọng tài video – VAR: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral (SP)
Thẻ vàng: Marllon, Alê, Matheus Gonçalves (AME), Alan Empereur, Ceppelini (CUI)
Thẻ đỏ: Matheus Cavichiolli (AME)
Bàn thắng: Felipe Azevedo, 10′-1ºT(1-0), Marlon (chính), 39′-2ºT(1-1)Ronald, 45′-2ºT(1-2)

AMÉRICA-MG (Huấn luyện viên: Vagner Mancini)

Matheus Cavichioli; Marcinho (Nino Paraíba), Iago Maidana, Danilo Avelar và Marlon; Alê, Juninho và Benitez (Lucas Kal); Felipe Azevedo (Matheus Gonçalves), Aloisio (Mikael) và Everaldo (Martinez)

CUIABÁ (Huấn luyện viên: Carlos Victor)

Walter, Matheus Alexandre, Matheusinho, Alan Empereur và Marllon; Filipe Augusto, Raniele (Ronaldo), Emerson Ramon (Jonathan Cafu), Ceppelini (Quagliata) và Yuri Castilho (Wellington Silva); Deyverson (Isidro Pitta)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *