Trong một trận đấu bận rộn, Red Bull Bragantino và América-MG hòa với Bragança Paulista

Ở Bragança Paulista, Red Bull Bragantino và Mỹ-MG hòa với tỷ số 2-2 ở hiệp thứ năm Brasileirão. Với kết quả này, Coelho lần đầu tiên ghi bàn trong giải đấu nhưng không rời khu vực xuống hạng. Trận hòa buồn vui lẫn lộn cho đội São Paulo, đội đã dẫn đầu bảng điểm trong gần như cả trận.

Trong hiệp một, đội Minas Gerais khởi đầu tốt hơn, cân bằng hơn và có bàn mở tỷ số nhờ bàn thắng trên chấm phạt đền do công của Aloísio. Tuy nhiên, những phút trôi qua sau bàn thua, sai lầm của người Mỹ lại lặp lại: kèm người lỏng lẻo và đặt sai vị trí, Coelho đã chứng kiến ​​đối phương phát triển.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Nước mềm đá cứng, đánh cho thủng. Mặc định, tiền đạo Helinho, cầu thủ chơi hay nhất của Bragantino ở trận lượt đi, đã có pha dứt điểm hạ gục đối thủ để gỡ hòa. Có khoảng trống, chàng trai trẻ tiếp tục sáng tạo và ghi bàn thứ hai, với cú sút phạt góc đẹp mắt của Matheus Pasinato, một trong những pha cứu thua duy nhất của América-MG ở giai đoạn đầu.

+ Kiểm tra lịch trình Brasileirão

Ở giai đoạn cuối, trận đấu nghiêng về phần thắng nghiêng về São Paulo, cho đến khi Mikael, trong một pha tranh chấp cá nhân, thực hiện quả đá phạt nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong tay hậu vệ đối phương. Một hình phạt khác dành cho Aloísio, người đánh và chuyển đổi, một lần nữa. Bàn thắng thứ hai của Boi Bandido trong trận đấu.

Sau đó, cả Red Bull Bragantino và América-MG đều không đủ sức để bẻ hòa. Hai ở đó, hai ở đây. Một trận đấu hay tại Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista.

CAM KẾT SẮP TỚI:

Thứ bảy tới, ngày 13 tháng 5, Red Bull Bragantino sẽ đối đầu với Palmeiras, tại Allianz Parque. Trong khi đó, América-MG đối mặt với một trận đấu kinh điển với Cruzeiro, tại Arena Independência, ở Belo Horizonte.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

BRAGANTINO RED COW 2×2 AMERICAN-MG

Dữ liệu: Ngày 10 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
Thời gian: 19:00 (từ Brasilia)
Địa phương: Sân vận động Nabi Abi Chedid, Bragança Paulista (SP)
trọng tài: Rafael Rodrigo Klein (RS)
người giúp đỡ: Tiago Augusto Kappes Diel (RS) và Maira Mastella Moreira (RS)
video trọng tài – VAR: Rodolpho Toski Marques (FIFA/PR)
thẻ vàng: Eduardo Sasha (RBB), Marcinho (AME), Everaldo (AME), Thiago Borbas (RBB), Éder (AME), Jadsom (RBB), Martínez (AME), Vitinho (RBB), Eduardo Santos (RBB)
mục tiêu: Aloísio, lúc 14’/1ºT (0-1), Helinho, lúc 34’/1ºT (1-1) và 43’/1ºT (2-1), Aloísio, lúc 32’/2ºT (2-2)

RED BULL BRAGANTINO (Huấn luyện viên: Pedro Caixinha)

Cleiton, Aderlan, Eduardo Santos, Natan và Juninho Capixaba (Guilherme Lopes, 29’/Q2); Lucas Evangelista (Jadsom, 13’/2ºT), Matheus Fernandes và Bruninho (Gustavinho, 13’/2ºT); Helinho (Sorriso, ngày 19/2), Vitinho và Eduardo Sasha (Thiago Borbas-khoảng).

AMÉRICA-MG (Huấn luyện viên: Vagner Mancini)

Matheus Pasinato; Marcinho (Iago Maidana, 37’/T2), Ricardo Silva, Éder và Nicolas (Danilo Avelar, 37’/T2); Alê (Emmanuel Martínez, 20’/T2), Juninho và Benítez; Everaldo (Renato Marques, 20’/2ºT), Felipe Azevedo (Mikael, 14’/2ºT) và Aloísio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *