Trong một khoảnh khắc đầy cảm hứng, Ganso trở thành đường tắt để Fluminense đánh bại Flamengo

Cảm giác rằng con đường của Fluminense ngày càng được vạch ra bởi bàn chân của Paulo Henrique Ganso đã đánh dấu đội của Fernando Diniz vào đêm trước khi đối mặt với Fla-Flu ở trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Sự điềm tĩnh mà số 10 từng thể hiện rất tốt để đội bóng của Fernando Diniz tạo ra các nước đi càng tiềm ẩn hơn vì cách vận động viên này áp đặt bản thân trong trận đầu tiên ở Giải vô địch Brazil.

Trong 6 trận đầu tiên cho Tricolor das Laranjeiras, cầu thủ 33 tuổi ghi 2 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo cho đồng đội, theo dữ liệu từ Sofascore. Thứ Ba tuần này (16), tiền vệ này sẽ chia sẻ với Lima nhiệm vụ cung cấp cho Arias, Gabriel Pirani và Cano.

+ Xem trận đấu tiếp theo của Copa do Brasil!

+ Fluminense x Flamengo: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của cả hai đội trong trận kinh điển Copa do Brasil

Ganso đã tiến gần đến những con số mà anh ấy đạt được ở tất cả các cầu thủ Brazil trước đây. khi trong 33 trận, anh ấy ghi được 5 bàn thắng và cung cấp các đường chuyền cho đồng đội ghi được 5 cơ hội. Động lực của anh ấy cũng được thể hiện trong trận đấu duy nhất anh ấy chơi ở Copa do Brasil hiện tại cho đến nay.

Đối đầu với Paysandu, số 10 đã có sự điềm tĩnh để Tricolor das Laranjeiras điều khiển nhịp độ trận đấu và đảm bảo đoàn quân của Diniz giành chiến thắng 3-0 trước Mangueirão. Sự trưởng thành của anh là cơ sở để anh biết cách nhận ra khi nào đội cần tấn công dồn dập hơn.

Trong trận derby với Flamengo, được bao quanh bởi sự kỳ vọng, Paulo Henrique Ganso phải cố gắng mở đường trước hàng thủ đối phương. Nhận thấy kỹ năng của Arias và sự hiệu quả của Germán Cano, số 10 đã cải thiện để chính xác nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *