Trở lại Brasileirão, São Paulo de Dorival phải đối mặt với một tình huống chưa từng có sau khi giành được một suất tham dự Copa do Brasil

São Paulo ra sân vào Chủ nhật tuần này (4), gặp Grêmioở Porto Alegre, cho vòng thứ chín Brasileirão. Căng thẳng với việc phân loại trên chấm luân lưu ở tứ kết Copa do Brasil, Tricolor đã thay đổi quan điểm để cố gắng leo lên bảng vô địch bằng điểm số. Tuy nhiên, dù đã đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp của Cúp quốc gia, nhưng đội bóng của São Paulo đã để Morumbi thất bại 1-3 trước Sport trong thời gian bình thường, điều chưa từng xảy ra dưới thời Dorival Jr. trong năm nay.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Cho đến khi vào sân vào thứ Năm tuần trước (1), São Paulo de Dorival đã chơi 11 trận, với bảy trận thắng và bốn trận hòa, bất bại và đạt tỷ lệ cao 75,7% số điểm đã đấu. Một thực tế được xây dựng bằng công việc của một huấn luyện viên mới, người đã dần gạt bỏ sự ngờ vực đang tồn tại ở mùa giải này sang một bên.

Kể từ khi tiếp quản đội, Dorival đã dẫn dắt Tricolor đến vị trí thứ ba tại Brasileirão, lọt vào tứ kết Copa do Brasil và có một sự yên tâm nhất định khi nghĩ về giai đoạn tiếp theo của Copa Sudamericana. Tất cả những điều này đã mang lại niềm tin cho những người ủng hộ, những người đã nhìn thấy kết quả trên sân. Tuy nhiên, trước Sports, thất bại 3-1 lần lượt đánh dấu một khoảnh khắc chưa từng có trong lộ trình này.

Sau khi Michel Araujo mở tỷ số và vượt lên dẫn trước với tỷ số chung cuộc 3-0, São Paulo cuối cùng đã không thể chịu được đà tấn công của đối thủ, người đã ghi ba bàn và phải chịu những quả phạt đền quyết định, nơi ba màu của Morumbi đã thành công và có bàn thắng quyết định. Bảng xếp hạng. Câu hỏi còn lại là liệu tập phim là một trở ngại trên đường đi hay là một dấu hiệu cảnh báo cho phần còn lại của năm.

+ Grêmio x São Paulo: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt

Đối đầu với Grêmio, đó sẽ là cơ hội cho đội của Dorival Jr. để thắng cho thấy anh ấy sẽ phản ứng như thế nào với tình huống này khi bắt đầu công việc tuyệt vời này của huấn luyện viên sao-paulino. Cần lưu ý rằng Tricolor vẫn chưa thắng trên sân khách trong phiên bản Brasileirão này. Đã có bốn trận đấu, ba trận hòa và một trận thua, với ba bàn thắng được ghi và bốn bàn thua. Đó là, một cơ hội tốt để thoát khỏi thất bại này và vẫn phá vỡ nhanh chóng.

Với 15 điểm, São Paulo có thể giữ suất đội phó Brasileirão nếu Grêmio thắng và Palmeiras không thắng Coritiba. Bằng cách này, anh ta sẽ chiếm vị trí của đối thủ, người sẽ là đối thủ trong vòng thi đấu thứ 10, vào Chủ nhật tới (11). Nói tóm lại, đây là một cuộc chiến quan trọng để giành lấy thứ tự của cuộc thi và vì mục tiêu duy trì vị trí đầu tiên. Ngoài ra, tất nhiên, trấn an người hâm mộ rằng thất bại trước Sport đơn giản là đáng sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *