‘Trận đấu đáng quên’: João Lucas thừa nhận màn trình diễn tệ hại của Santos trước Bragantino và tập trung cho Copa do Brasil

Santos thực hiện kém và đã bị Bragantino đánh bại 2-0 tối Chủ nhật tuần này (28), tại Sân vận động Nabi Abi Chedid. Thủ môn João Paulo chẳng hạn, đã thực hiện bảy pha cứu thua và giúp đội nhà không bị đánh bại. Theo hậu vệ cấp cao João Lucas, đây là một trận đấu đáng quên, đội chơi tệ hơn trận trước và bị tấn công dữ dội.

– Đó là một trò chơi để quên đi. Chúng tôi đã làm mọi thứ ngược lại với những gì chúng tôi đã làm trong các trò chơi khác. Khó khăn lớn nhất không phải là phòng thủ, mà là tấn công nhiều hơn: giữ bóng, thở, tạo ra sự di chuyển, bóp nghẹt đối thủ. Chúng tôi không thể giữ bóng. Họ tạo ra âm lượng và không có cách nào để giữ nó mọi lúc – vận động viên nói về cuộc đấu pháp lý cho vòng 1/8 Brasileirão.

> Phong độ: Hàng thủ tệ hại, Rodrigo Fernández là người tệ nhất trong trận thua Santos

Không còn thời gian để nghĩ về thất bại, Peixe đã phải tập trung cho cuộc đối đầu với Bahia, diễn ra vào thứ Tư tuần này (31), cho vòng 16 đội Copa do Brasil. Ít nhất đó là điều João Lucas đảm bảo các diễn viên phải làm.

– Giờ chúng ta phải ngẩng cao đầu, trận sau còn nhiều, trận quan trọng chúng ta phải phân hạng. Hãy đi lên. Hãy quên những gì đã xảy ra ngày hôm nay và cố gắng khắc phục nó – anh kết luận.

Trận đấu tranh vé vào vòng loại trực tiếp thứ hai diễn ra lúc 19h, trên sân Arena Fonte Nova. Ở trận đầu tiên diễn ra trên sân Vila Belmiro, Santos và Bahia hòa nhau 0-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *