Top 10 thế giới và các vận động viên từ khắp Brazil thi đấu tại giải vô địch quần vợt bãi biển trẻ quốc tế ở Salvador (BA)

Một số vận động viên trẻ xuất sắc nhất thế giới sẽ thi đấu tại Bahia Juniors Cup BT, một giải đấu quốc tế dành cho lứa tuổi thiếu niên tính điểm trong bảng xếp hạng Quần vợt bãi biển trẻ em của Liên đoàn quần vợt quốc tế, diễn ra tại Nhà thi đấu D7, ở Shopping da Bahia, ở Salvador (BA ). Cuộc thi diễn ra vào cuối tuần này, từ ngày 26 đến ngày 28.

Điểm nổi bật của gaucho Gustavo Garbarski, thứ tám trong bảng xếp hạng thế giới, người sẽ làm việc với Santa Catarina từ Brusque, João Caetano: “Và

Tôi có hy vọng rất cao cho giải đấu này. Tôi rất tự tin để chiến đấu cho chức vô địch, đặc biệt là vì tôi đã tập luyện rất nhiều cho chức vô địch này. Tôi hy vọng sẽ tiến xa trong giải đấu này với người đồng đội đã cho tôi sự tự tin trong suốt trận đấu, đây sẽ là giải đấu đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, nhưng chúng tôi tự tin”, vận động viên được huấn luyện bởi Alex Mingozzi và là thành viên của Đội tuyển quốc gia Brazil tại Giải vô địch thế giới dành cho lứa tuổi thiếu niên được tổ chức lần cuối tại Rio de Janeiro.
Giải đấu mời các nhà vô địch đôi nam và nữ dưới 18 tuổi tham dự Sand Series ở Brasilia, một trong những giải Grand Slam của môn thể thao này, diễn ra vào tháng Sáu. Sand Series là sự kiện cuối cùng trong thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Các nhà vô địch đánh đôi của giải U16 cũng sẽ có một suất ở thủ đô, nhưng ở vòng loại. Các hạng mục Phụ 16, Phụ 14 và Phụ 12 sẽ được tính điểm trong bảng xếp hạng quốc gia GA của Liên đoàn quần vợt Brazil.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của 100 vận động viên từ khắp Brazil. Paulo Consiglio, top 50 thế giới và sinh ra ở Marechal Deodoro (AL), sẽ đấu với Júlio de Souza, đến từ Arapiraca (AL): “Kỳ vọng rất tốt cho giải đấu này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành nhà vô địch. đã chơi với anh ấy trong giải đấu dưới 18 tuổi từ đây trong khu vực, nhưng tôi vẫn chưa chơi ITF với anh ấy. Đây sẽ là lần đầu tiên”, Paulo, người đã giành được sự kiện quan trọng BT 400 trên đường đua chuyên nghiệp, nhấn mạnh. làm việc với anh trai của mình, Pedro Consiglio, đội phó Đội tuyển quốc gia vô địch World Cup Brazil năm 2021. Một cặp đôi bền chặt khác đã 18 tuổi là Elias Giolo và Lucas Lima, lần lượt đến từ São Paulo và Jundiaí.

Ở hạng 16 tuổi, Augusto Fonseca, đến từ São Luis (MA), sẽ hợp tác với Breno Garcia, đến từ São Paulo, để tìm kiếm chiếc cúp và một suất tham dự vòng loại Sand Series ở thủ đô: “Chúng tôi rất tuyệt. kỳ vọng cho sự kiện này, tập luyện chăm chỉ để có màn trình diễn tốt nhất”, người đàn ông đến từ Maranhão cho biết.

Bahia Juniors Cup BT có sự hợp tác của SUDESB – Cơ quan Giám sát Thể thao Bahia – và Chính phủ của bang Bahia và có con dấu của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế, Liên đoàn Quần vợt Brazil và Liên đoàn Quần vợt Bahia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *