Tóm lại, trọng tài Corinthians x São Paulo đã phạm lỗi với Carlos Belmonte, Júlio Casares và trợ lý kỹ thuật Dorival

Trọng tài Bruno Arleu đã ghi lại những hành vi phạm tội bị cáo buộc của trợ lý huấn luyện viên Dorival Júnior, Lucas Khodor Silvestre, chủ tịch Julio Casares và giám đốc bóng đá, Carlos Belmonte, trong một trận đấu kinh điển với Corinthians. MỘT Màn trình diễn của trọng tài bị Tricolor chỉ trích nặng nề do hai quyết định gây tranh cãi của trọng tài: một pha phạm lỗi ghi bàn trong pha tranh bóng của Calleri mà lẽ ra có thể là bàn thắng thứ hai của đội và một quả phạt đền được hưởng bởi Rafinha, người chịu trách nhiệm về bàn thắng của đội alvinegra trong cuộc đối đầu.

Belmonte sẽ phàn nàn về quả phạt đền, trong khi Lucas sẽ phàn nàn về tiêu chí mà Bruno Arleu sử dụng. Trọng tài cũng báo cáo về những tiếng la hét kỳ thị đồng tính đến từ những người ủng hộ Corinthian trong cuộc đối đầu.

+ HIỆU SUẤT: Rafinha thực hiện một quả phạt đền đáng tiếc và phá hỏng hàng phòng ngự tuyệt vời của São Paulo ở Itaquera

– Tôi xin thông báo với các bạn rằng trong giờ nghỉ giữa hiệp, trong đường hầm dẫn vào phòng thay đồ, ông Carlos Belmonte, giám đốc bóng đá của đội São Paulo FC, đã nói những lời như sau: “Các bạn thật đáng xấu hổ, các bạn đang làm nảy lên”. Kết thúc trận đấu, một lần nữa trong đường hầm dẫn vào phòng thay đồ, ông Carlos Belmonte, giám đốc bóng đá và ông Júlio Casares, chủ tịch São Paulo FC, đã vỗ tay một cách mỉa mai và nói những lời như sau: “Xin chúc mừng , bạn đã đạt được những gì bạn muốn” – trọng tài viết trên bảng tỷ số.

– Hôm nay, một màn trình diễn tệ hại, xin lỗi, không phải thảm họa, mà là sự xấu hổ, của Bruno, một trọng tài của FIFA, khiến tôi ngạc nhiên nhất. Bài thuyết trình mà chúng tôi ở São Paulo không chấp nhận và chúng tôi sẽ đại diện cho ủy ban trọng tài. Chúng tôi hiện đang ở trong sáu vòng đấu của chức vô địch và trong hai vòng đấu, chúng tôi đã bị chấn thương. Tôi muốn biết Seu Seneme sẽ nói gì về những gì trọng tài đã làm với São Paulo – anh ấy nói.

Đáng chú ý, đây đã là trận thứ hai São Paulo cảm thấy bất lợi trước một số quyết định của trọng tài. Trận đầu tiên diễn ra vào tuần trước, trước Fortaleza, với việc loại bỏ Rodrigo Nestor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *