‘Tôi đã từng là một ngôi sao, tôi thật ngu ngốc’: Nestor tiết lộ công việc tâm lý học để chịu đựng căng thẳng ở São Paulo

‘Máy chủ’ lớn nhất Sao Paulo vào năm 2022 với 11 đường chuyền thành bàn, một số cầu thủ của câu lạc bộ Morumbi đã duy trì sự đều đặn của Rodrigo Nestor. Tuy nhiên, con bê Cotia 22 tuổi đã không bỏ lỡ chiếc kèn từ chỗ ngồi. Và anh tiết lộ đã tìm đến sự trợ giúp tâm lý để đối phó với áp lực khi làm chủ một đội bóng lớn như Tricolor.

– Phức tạp lắm, nhưng nghề này đòi hỏi sức bền cao. Nó là một bánh xe đu quay, một ngày bạn ở trên đó, một ngày khác bạn ở dưới đó. Tôi đã là một ngôi sao, tôi đã là một kẻ ngốc. Nó là như vậy. Tôi còn trẻ, tôi đã chịu đựng điều này một thời gian, bây giờ tôi đã khá hơn, tôi đang cố gắng làm công việc tâm lý để chống lại sự điên rồ đó là bóng đá Brazil – anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với ‘TRÒ CHƠI‘.

Báo cáo cho biết kế hoạch của chuyên gia vật lý trị liệu là đảm bảo rằng chất lượng kỹ thuật của Nestor không bị ảnh hưởng trên sân.

ĐẾN L!, tiết lộ đánh giá nội bộ ở CLB Morumbi cho thấy, vì gầy nên tiền vệ này cuối cùng lại trở thành nạn nhân dễ bị kèm cặp nhất. Ngoài ra, tất nhiên, khối lượng cơ bắp đạt được rất quan trọng để Nestor tăng sức mạnh trong các pha dứt điểm và cố định.

Nestor đã thực hiện phương pháp điều trị do nhà vật lý trị liệu của câu lạc bộ lên kế hoạch trong các buổi bổ sung tại CT ở Barra Funda và cả ở nhà.

Một trong những điểm ‘quan trọng’ đối với công việc mà nhà vật lý trị liệu sẽ bắt đầu thực hiện, đó là sự co rút ở cơ khép trái đã khiến anh ta phải rời khỏi trận đấu với Santos, ở Giải vô địch Paulista. Có một sự hiểu biết rằng, có lẽ với nhiều cơ bắp hơn, chấn thương sẽ không xảy ra.

Kích thước được khen thưởng bởi sự tự tin của huấn luyện viên. Nếu anh ấy có địa vị bất khả xâm phạm với Rogério Ceni, thì anh ấy đã giữ được danh hiệu với Dorival Júnior. Đã có 148 trận và 9 bàn thắng với màu áo ba màu. Một bước đột phá khiến bạn nhận ra rằng không phải lúc nào người hâm mộ cũng ở bên bạn vô điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *