Tire Alcaraz trong trận ra mắt tại Roland Garros

Tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz đã có một khởi đầu thuận lợi tại giải Pháp mở rộng vào thứ Hai và đã cho Flavio Cobolli, người xếp thứ 145, một cơ hội nhỏ ở vòng loại Ý.

Nhà vô địch US Open năm ngoái đã ghi 3 set thành 0 với tỷ số một phần 6/0 6/2 7/5 sau khoảng thời gian 1 giờ 57 phút trên sân Suzanne Lenglen, sân chính thứ hai của khu phức hợp ở Paris, Pháp.

Alcaraz bắt đầu trận đấu với tất cả mọi thứ, khiến 8 ván đầu tiên bị dẫn 6/0 2-0 cho đến khi đối thủ ghi bàn đầu tiên. Set thứ hai là một cuộc dạo chơi và set thứ ba diễn ra yên tĩnh với việc anh ấy dẫn trước 5-3 và có cơ hội kết thúc. Cobolli đáp lại, trả lại break và khiến Murcia đổ mồ hôi ban đầu nhiều hơn một chút cho đến khi anh ấy giành chiến thắng với break mới.

Carlitos, người đã lọt vào tứ kết năm ngoái, giờ đối mặt với Taro Daniel của Nhật Bản, xếp hạng 112, người đã dễ dàng đánh bại Christopher O’Connell người Úc với tỷ số 6/0 6/2 6/4. Alcaraz đã đánh bại anh ta trong một trận thách đấu ở Oeiras, Bồ Đào Nha vào năm 2021 trong ba set.

Đây mới chỉ là trận thắng Grand Slam thứ 25 của Alcaraz. Anh ấy đã bỏ lỡ Australian Open vì chấn thương trong mùa giải này và tiếp tục giành chức vô địch thứ tám liên tiếp khi rời giải vô địch ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *