Tiquinho Soares ca ngợi Botafogo sau chiến thắng của Athletico-PR: ‘Chúng tôi ở bên nhau’

Sau đó Athletico-PR giành chiến thắng trước Botafogo với tỷ số 1-0 tại Arena da Baixada, Tiquinho Soares trả lời phỏng vấn bên lề. Tiền đạo này đã phân tích trận đấu và cho biết các cầu thủ của Alvinegro vẫn tập trung để có một mùa giải tuyệt vời.

– Bỏ lỡ một mục tiêu. Giống như họ không thể ghi bàn ở đó (Nilton Santos), chúng tôi không thể làm điều đó ở đây. Họ nhận được một kick ra khỏi nó và hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là một trận đấu cân bằng. Chúc mừng Athletico với ba điểm và chúng ta tiếp tục chiến đấu – Tiquinho tuyên bố với TNT Sports.

+ HIỆU SUẤT: Hàng phòng ngự của Perri và sự phản công của Tiquinho Soares đã mang đến những bàn thắng hàng đầu trong trận thua Botafogo

– Chúng tôi đã có một vài cơ hội và chúng tôi đã không làm được. Trong hiệp một, tôi có cơ hội và thủ môn của họ đã cản phá xuất sắc. Chỉ những người chơi Athletico mới làm được điều đó. Nhóm của chúng tôi đã tập trung tốt và xin chúc mừng. Đó là để cảm ơn những người hâm mộ đã đến và chúng tôi đã ở bên nhau – anh ấy đã hoàn thành

Glorioso ra sân vào thứ Ba tới, đấu với LDU, lúc 11 giờ tối, ở Quito, cho Sul-Americana. Đoàn quân của Luís Castro đang tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách để giữ ngôi đầu bảng A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *