Tình trạng thể lực của đội Santos khiến Odair Hellmann lo lắng cho trận Kinh điển với Palmeiras

Santos thậm chí không thể thở sau đó 0-0 với Bahiacúp Brazil, và đã phải chuẩn bị cho trận đấu với Palmeiras, vào thứ Bảy tuần này (20). Đội đã đối mặt với Tricolor de Aço vào tối thứ Tư tuần trước (17), tại Vila Belmiro, và chuỗi các trận đấu căng thẳng khiến tình trạng thể chất của các diễn viên trở thành mối lo ngại đối với các tác phẩm kinh điển.

Peixe thi đấu lúc 7 giờ tối hôm qua và tập luyện vào chiều thứ Năm tuần này (18). Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ những vận động viên không thi đấu và những vận động viên tham gia trận đấu với Bahia mới được tham gia các hoạt động kỹ thuật và chiến thuật do huấn luyện viên Odair Hellmann và ủy ban của ông chỉ đạo. Chủ sở hữu chỉ phải thực hiện công việc tái tạo.

> Phong độ: Không tấn công, Santos chơi kém và phung phí cơ hội tạo lợi thế ở Copa do Brasil

Vào thứ Sáu (19), Peixe sẽ tập luyện vào buổi sáng và ngày hôm sau, lúc 9 giờ tối, họ sẽ tiếp Verdão ở Vila Belmiro, cho vòng 7 Brasileirão. Odair tiết lộ rằng, trong trận đấu ở Copa do Brasil, các vận động viên đã “chết”. Đối với anh ấy, khía cạnh thể chất và thiếu tập luyện là một mối quan tâm tiềm ẩn.

– Người đàn ông (đến từ Santos) đã chết trong phòng thay đồ. Anh không có thời gian để tập luyện, lặp lại, không có thời gian để tạo ra những tình huống dứt điểm, chơi phản công. Nó gây khó khăn cho tất cả mọi người. Thông qua các video và cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ minh họa chiến lược của đối thủ để phát triển.

– Diễn viên chuẩn bị tâm lý, tinh thần (cho kinh điển). Tôi lo lắng về việc lấy lại thể lực cho đội. Điều khiến tôi lo lắng nhất là phần thể lực, trong quá trình hồi phục để duy trì cường độ và sức mạnh, bởi tôi biết rằng về mặt động lực, đội đã sẵn sàng – huấn luyện viên nói trong một cuộc họp báo.

LÀ NGƯỜI ĐÃ TRỞ LẠI?

Santos đang chờ đợi sự tiến hóa của các tiền vệ Luan Dias và Sandry, những người đang trong quá trình chuyển đổi thể chất, để xem liệu cả hai có tăng cường sức mạnh cho đội trước Palmeiras hay không. Tiền vệ tấn công Soteldo là một người khác có thể trở lại, nhưng anh ấy đã sống hết mình án phạt mà STJD áp dụng là đúng trong trận đấu này và Alvinegro sẽ không yêu cầu hiệu lực của án treo giò.

CÁ MAY LỊCH

17/05 – Santos vs Bahia – Copa do Brasil
20/05 – Santos x Palmeiras – Brasileirão
24/05 – Audax Italiano x Santos – Nam Mỹ
28/05 – RB Bragantino vs Santos – Brasileirão
31/05 – Bahia vs Santos – Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *