Tìm nơi xem Flamengo x São Paulo, cho Women’s Brasileirão

Thứ Hai (15) tuần này, Flamengo và São Paulo sẽ đối đầu nhau trong trận đấu thuộc vòng 11 Giải vô địch nữ Brazil. Trận đấu sẽ được diễn ra tại Estádio Luso Brasileiro, lúc 8 giờ tối (giờ Brazil) và được phát sóng bởi SporTV. Những người hâm mộ muốn theo dõi trận đấu sẽ có thể vào phòng tập với 1 kg thực phẩm không dễ hỏng.

Đối với trận đấu sau đó, huấn luyện viên Luis Andrade đã liệt kê những cầu thủ sau: Agustina, Bárbara, Cida, Cris, Crivelari, Daiane, Darlene, Duda, Gica, Gisseli, Karol Alves, Kaylaine JR, Leidiane, Monalisa, Nath Pitbull, Rayane, Sole James , Thais Regina, Thaisa và Tuca.

Flamengo đứng thứ ba tại Giải vô địch nữ Brazil với 27 điểm. Fla bằng điểm với Ferroviária, nhưng mất vị trí trong bảng khi còn một trận đấu. Trong 10 trận đấu, Rubro-Negro thắng chín và hòa một. Tổng cộng có 19 bàn thắng được ghi và 4 bàn thua.

+ Xem lịch thi đấu Brasileirão Série A

São Paulo đứng thứ tám trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Với 10 lần đối đầu gần nhất với Flamengo, Tricolor có 4 trận thắng, 3 trận thua và 3 trận hòa. Đội São Paulo để thủng lưới 10 bàn và ghi được 16 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *